Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Vũ Mạnh Hà chúc mừng y bác sỹ, cán bộ y tế tại các Bệnh viện

Chiều ngày 25/2, đồng chí Vũ Mạnh Hà, Ủy viên dự khuyết BCH Trung ương ĐảngỦy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã đến thăm, tặng quà, động viên, chúc mừng y bác sĩ, cán bộ y tế tại Bệnh viện Phổi, Bệnh viện Đa khoa tỉnh, Bệnh viện mắt, Trung tâm kiểm soát bệnh tật và Bệnh viện Y dược cổ truyền nhân dịp kỷ niệm ngày thầy thuốc Việt Nam 27/02/2022. Cùng đi có lãnh đạo Sở Y tế, lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ.

Đồng chí Vũ Mạnh Hà thăm, động viên các y bác sĩ, cán bộ y tế Bệnh viện Phổi

một trong những đơn vị đang tích cực điều trị bệnh nhân Covid-19

Sau khi được nghe lãnh đạo các bệnh viện, trung tâm đã báo cáo những kết quả đạt được trong công tác chăm sóc sức khoẻ cho người bệnh, nhất là công tác phòng, chống dịch bệnh Covid -19 trên địa bàn tỉnh tại các đơn vị những ngày qua trong điều kiện khó khăn về cơ sở vật chất, nhân lực. Đồng chí Vũ Mạnh Hà đã biểu dương những nỗ lực cố gắng, cống hiến của tập thể y, bác sỹ, cán bộ y tế các bệnh viện, trung tâm, nhất là đóng góp chung vào công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh thời gian qua. Đồng chí cũng mong muốn trong thời gian tới các bệnh viện, trung tâm tiếp tục triển khai các nhiệm vụ trong công tác y tế, chăm sóc sức khỏe nhân dân; nâng cao tinh thần trách nhiệm, y đức và chất lượng công tác khám, chữa bệnh, tạo niềm tin vững chắc cho bệnh nhân; chú trọng đào tạo, khuyến khích, tạo cơ hội cho cán bộ trẻ được học tập nâng cao trình độ chuyên môn, đẩy mạnh áp dụng khoa học kỹ thuật, công nghệ mới để điều trị cho bệnh nhân; thực hiện tốt công tác phối hợp, kết nối với các Bệnh viện Trung ương trong đào tạo cán bộ và khám chữa  trực tuyến.

Đồng chí Vũ Mạnh Hà thăm, động viên cán bộ, y, bác sĩ Bệnh viện Đa khoa tỉnh

Nhân dịp 27/2, đồng chí chúc toàn thể cán bộ, y bác sỹ có thật nhiều sức khỏe, đoàn kết hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; tích cực xuống với cộng đồng, đưa được nhiều dịch vụ y tế đến với người dân. Đồng thời đề nghị ngành y tế quan tâm đầu tư, mua sắm đầy đủ hơn nữa về cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế cho các bệnh viện; chăm lo đầy đủ chế độ, chính sách cho cán bộ, công chức, viên chức và người lao động để yên tâm công tác…

Nguyễn Yến

Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ