Thường trực Tỉnh ủy gặp mặt đầu Xuân các Ban Xây dựng Đảng và Văn phòng Tỉnh ủy

Nhân dịp đầu Xuân Giáp Thìn – 2024, sáng 15.2 (Tức mùng 6 Tết), các đồng chí: Nguyễn Mạnh Dũng, Quyền Bí thư Tỉnh ủy; Thào Hồng Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã gặp mặt các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, công chức, người lao động các Ban Xây dựng Đảng Tỉnh ủy và Văn phòng Tỉnh ủy.

Các đồng chí: Nguyễn Mạnh Dũng, Quyền Bí thư Tỉnh ủy; Thào Hồng Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh chủ trì buổi gặp mặt.

Quyền Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Dũng phát biểu với lãnh đạo, cán bộ, công chức, người lao động các Ban Xây dựng Đảng Tỉnh ủy và Văn phòng Tỉnh ủy.

Tại buổi gặp mặt, Chánh Văn phòng Tỉnh ủy Phan Ngọc Hiệp đã báo cáo kết quả triển khai thực hiện Chỉ thị số 33-CT/TU, ngày 19.12.2023 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc tổ chức Tết Giáp Thìn năm 2024 của các Ban Xây dựng Đảng và Văn phòng Tỉnh ủy. Theo đó, các Ban Xây dựng Đảng, Văn phòng Tỉnh ủy chấp hành nghiêm việc phân công, bố trí cán bộ lãnh đạo, nhân viên trực trong những ngày Tết, xử lý kịp thời tình huống phát sinh, thực hiện nghiêm chế độ thông tin, báo cáo tình hình trước, trong và sau Tết theo đúng quy định. Trong những ngày nghỉ Tết, trụ sở, nhà làm việc Thường trực Tỉnh ủy, các Ban Xây dựng Đảng Tỉnh ủy đảm bảo an ninh, an toàn tuyệt đối. Việc chi trả tiền lương, các chế độ chính sách, thưởng Tết đối với cán bộ, công chức, người lao động được thực hiện nghiêm túc, kịp thời, theo đúng quy định; đảm bảo mọi người đều được vui Xuân, đón Tết trong không khí vui tươi, phấn khởi. Tổ chức tốt các hoạt động chào mừng kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03.02.1930 - 03/02/2024) và mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024 phù hợp với truyền thống văn hóa, phong tục, tập quán của dân tộc gắn với tuyên truyền, vận động cán bộ, đảng viên, người lao động gương mẫu, tích cực xóa bỏ các hủ tục, phong tục, tập quán lạc hậu, xây dựng nếp sống văn minh...

Lãnh đạo, cán bộ, công chức, người lao động các Ban Xây dựng Đảng Tỉnh ủy và Văn phòng Tỉnh ủy dự buổi gặp mặt.

Phát biểu với lãnh đạo, cán bộ, công chức, người lao động các Ban Xây dựng Đảng Tỉnh ủy và Văn phòng Tỉnh ủy, Quyền Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Dũng vui mừng gửi lời chúc mừng năm mới đến lãnh đạo, cán bộ, công chức, người lao động các Ban Xây dựng Đảng Tỉnh ủy và Văn phòng Tỉnh ủy một năm mới tràn đầy sức khỏe, tràn đầy niềm vui, năm mới khí thế mới, niềm tin mới, quyết tâm mới, thắng lợi mới.

Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Nguyễn Minh Tiến phát biểu tại buổi gặp mặt.

Quyền Bí thư Tỉnh ủy mong muốn lãnh đạo, cán bộ, công chức, người lao động các Ban Xây dựng Đảng Tỉnh ủy và Văn phòng Tỉnh ủy trong năm 2024 phát huy những kết quả đạt được trong những năm trước đây, đặc biệt là trong năm 2023 để tham mưu cho Thường trực, Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh triển khai thực hiện tốt các chỉ thị, nghị quyết của Trung ương và của Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, để xây dựng Đảng bộ tỉnh Hà Giang thực sự vững mạnh về chính trị, về tư tưởng, đạo đức, tổ chức và cán bộ.

Chánh Văn phòng Tỉnh ủy Phan Ngọc Hiệp báo cáo tại buổi gặp mặt.

Quyền Bí thư Tỉnh ủy nhấn mạnh, năm 2024 là năm đầu tiên tỉnh ta bắt tay chuẩn bị cho đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIV, mong muốn các Ban Xây dựng Đảng Tỉnh ủy và Văn phòng Tỉnh ủy tiếp tục tham mưu tốt cho Thường trực, Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh chuẩn bị tốt các nội dung chỉ đạo đại hội Đảng các cấp và các nội dung tổ chức thành công Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVIII.

Quyền Bí thư Tỉnh ủy chúc các Ban Xây dựng Đảng Tỉnh ủy và Văn phòng Tỉnh ủy hoàn thành xuất năm nhiệm vụ năm 2024.

Thay mặt các Ban Xây dựng Đảng Tỉnh ủy, đồng chí Nguyễn Minh Tiến, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy khẳng định, đây là lần đầu tiên, năm đầu tiên Thường trực Tỉnh ủy tổ chức buổi gặp mặt đầu Xuân với toàn thể lãnh đạo, cán bộ, công chức, người lao động của các cơ quan tham mưu, giúp việc Tỉnh ủy và trân trọng cảm ơn các đồng chí Thường trực Tỉnh ủy đã có những quan tâm đặc biệt tới lãnh đạo, cán bộ, công chức, người lao động các Ban Xây dựng Đảng Tỉnh ủy và Văn phòng Tỉnh ủy. Đồng thời hứa, các cơ quan tham mưu giúp việc Tỉnh ủy sẽ tiếp tục đoàn kết, thống nhất, trung thành, tận tụy tuyệt đối và cống hiến với trách nhiệm cao nhất, hoàn thành thật tốt nhiệm vụ tham mưu, giúp việc cho Tỉnh ủy trong năm 2024 và những năm tiếp theo.

Tin, ảnh: VĂN NGHỊ

Nguồn: Báo Hà Giang