Lãnh đạo tỉnh trồng cây tại Đường Thượng và dự khai mạc không gian văn hóa du lịch huyện Yên Minh năm 2023 tại Du Già

CTTBTG - Chiều ngày 12.5, tại xã Đường Thượng và xã Du Già huyện Yên Minh đã diễn ra hoạt động trồng cây và lễ khai mạc không gian văn hoá du lịch huyện Yên Minh năm 2023. Tham dự có các đồng chí Thào Hồng Sơn - Phó bí thư thường trực Tỉnh uỷ, chủ tịch HĐND tỉnh, Vũ Mạnh Hà - Uỷ viên dự khuyết BCH TƯ Đảng, trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ, đồng chí Hoàng Văn Vịnh - phó chủ tịch HĐND tỉnh, Trần Đức Quý - phó chủ tịch UBND tỉnh, lãnh đạo huyện Yên Minh, Đồng Văn, Mèo Vạc, Bắc Mê, huyện Bảo Lâm (tỉnh Cao Bằng) và đông đảo người dân cùng du khách.

Nguồn: Đài PHTH Hà Giang
Năm 2024 : 505.113