Lãnh đạo tỉnh dâng hoa trước Tượng đài Bác và viếng các Anh hùng liệt sĩ nhân kỷ niệm 133 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

CTTBTG - Nhân kỷ niệm 133 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, lãnh tụ thiên tài của dân tộc Việt Nam, Danh nhân văn hóa thế giới (19.5.1890 – 19.5.2023); sáng 19.5, Tỉnh ủy - Đoàn ĐBQH – HĐND – UBND - Ủy ban MTTQ tỉnh tổ chức Lễ dâng hoa tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Tượng đài của Người trong khuôn viên Tỉnh ủy và viếng các Anh hùng liệt sĩ tại Đền thờ các AHLS trên điểm cao 468, xã Thanh Thủy và Nghĩa trang Liệt sĩ quốc gia Vị Xuyên. Dự buổi lễ có các đồng chí: Đặng Quốc Khánh, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH khóa XV đơn vị tỉnh Hà Giang; Thào Hồng Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Mạnh Dũng, Phó Bí thư Tỉnh ủy; Vũ Mạnh Hà, Ủy viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; các đồng chí Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh đang công tác trên địa bàn thành phố Hà Giang; lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh.

Đội

Thực hiện nghi thức dâng Lẵng hoa trước Tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh trong khuôn viên Tỉnh ủy

Trong không khí trang nghiêm, trọng thể, Bí thư Tỉnh ủy Đặng Quốc Khánh cùng các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã tỏ lòng thành kính dâng lên Bác và các AHLS những bông hoa tươi thắm, những nén hương trầm thơm tỏa, với tình cảm sâu sắc và lòng biết ơn vô hạn đối với sự hi sinh và công lao trời biển mà Bác và các AHLS đã dành cho non sông, đất nước, cho dân tộc Việt Nam. Đoàn đại biểu Tỉnh ủy, ĐBQH, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ và các sở, ban, ngành của tỉnh nguyện học tập và rèn luyện theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Chủ tịch Hồ Chí Minh; đời đời nhớ ơn các AHLS. Kính mong Bác và các AHLS luôn dõi theo, soi đường, chỉ lối cho Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc Hà Giang vững bước đi lên trong sự nghiệp đổi mới; tiếp tục giữ vững và phát huy truyền thống đoàn kết; vận dụng đúng đắn, sáng tạo chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách của Nhà nước vào điều kiện cụ thể của địa phương, quyết tâm thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu năm 2023, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Hà Giang lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 – 2025, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; xây dựng đất nước Việt Nam nói chung và tỉnh Hà Giang nói riêng ngày một giàu đẹp, văn minh như Bác hằng mong muốn.

Bí thư Tỉnh ủy Đặng Quốc Khánh chỉnh hoa dâng lên Chủ tịch Hồ Chí Minh

Bí

Bí thư Tỉnh ủy Đặng Quốc Khánh cùng các đồng chí lãnh đạo tỉnh tại Lễ dâng hoa trước Tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh

Đoàn