Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy kiểm tra công tác chuẩn bị Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 tại huyện Bắc Quang

CTTBTG - Ngày 30/6 đoàn công tác số 3 của Ban chỉ đạo (BCĐ) thi tốt nghiệp THPT của tỉnh do đồng chí Nguyễn Văn Hưng, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy làm trưởng đoàn đã kiểm tra công tác chuẩn bị thi tốt nghiệp THPT năm 2022 tại huyện Bắc Quang; cùng đi có thành viên Ban Chỉ đạo thi tốt nghiệp THPT huyện Bắc Quang.
Kỳ thi năm nay huyện Bắc Quang có 7 điểm thi gồm: Trường THPT Tân Quang, Trường THPT Việt Vinh, Trường THPT Hùng An, Trường THPT Đồng Yên, Trường THPT Kim Ngọc, Trường THCS &THPT Liên Hiệp Trường PTDT Nội Trú Bắc Quang với 1.309 thí sinh dự thi và tổng số 91 phòng thi.
 Đoàn công tác làm việc với BCĐ thi huyện Bắc Quang
Thực hiện sự chỉ đạo của BCĐ, các trường THPT huyện Bắc Quang đã xây dựng kết hoạch, tổ chức tốt công tác ôn tập cho các thí sinh. Chuẩn bị các phương án phòng, chống dịch bệnh, đảm bảm thông tin liên lạc, đưa đón thí sinh, bố trí cơ sở vật chất, chỗ ăn ở cho giám thị, bố trí các phòng thi dự phòng trong trường hợp thí sinh bị mắc Covid-19, khắc phục những thiếu sót trong hồ sơ thi của thí sinh...
Kiểm tra cơ sở vật chất tại điểm thi Trường THPT Đồng Yên
Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Văn Hưng, Trưởng Đoàn công tác 03 lưu ý Ban Chỉ đạo thi cấp huyện cần tiếp tục tăng cường kiểm tra, giám sát khắc phục thiếu sót mà các nhà trường đề xuất; chủ động phương án khi xảy ra mưa lũ trong ngày thi; Công an huyện Bắc Quang cần tiếp tục rà soát những thí sinh chưa được cấp thẻ căn cước công dân; đồng thời chuẩn bị tốt các phương án hỗ trợ đưa đón thí sinh vùng sâu, vùng xa khi trường hợp bất khả kháng để kỳ thi đạt hiệu quả cao.
(Lương Nghĩa BTGTU)

Năm 2024 : 373.479