A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Khai trương điểm bán hàng liên kết, bao tiêu thực phẩm sạch tại Tp. Hà Giang

Sáng 21.10, tại cửa hàng Thực phẩm sạch Cát Lý, đường Nguyễn Thái Học, phường Trần Phú, Tp. Hà Giang diễn ra lễ khai trương điểm bán hàng liên kết, bao tiêu sản phẩm giữa HTX Cát Lý (Vị Xuyên) và HTX Hải Khang (Bắc Quang). Đến dự có lãnh đạo Hội Nông dân tỉnh, Liên minh HTX tỉnh, Trung tâm Khuyến công – Xúc tiến Công thương Hà Giang và đại diện các sở, ngành liên quan.

Đại diện Trung tâm Khuyến công - Xúc tiến Công thương tặng hoa, chúc mừng 2 HTX Cát Lý, Hải Khang

Đại diện Trung tâm Khuyến công - Xúc tiến Công thương tặng hoa, chúc mừng 2 HTX Cát Lý, Hải Khang

Điểm bán hàng được thành lập với mục đích liên kết sản xuất theo chuỗi để tạo ra sản phẩm mang giá trị cao, ứng dụng công nghệ vào sản xuất, từ đó góp phần phát triển nông nghiệp hàng hóa theo hướng nâng cao giá trị gia tăng và bền vững. Theo đó, HTX Cát Lý có thế mạnh là chăn nuôi giống bò vàng vùng cao, lợn đen địa phương với quy mô lớn; HTX Hải Khang là nhà sản xuất, phân phối các sản phẩm thực phẩm sạch, đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm đến với người tiêu dùng, như: Giò, chả, nem, các sản phẩm từ thịt lợn, trâu, bò, ngựa, dê, gà của địa phương bán ra thị trường trong tỉnh và vươn xa đến các thị trường trong nước.

Điểm bán nhiều sản phẩm, thực phẩm sạch do HTX Cát Lý và HTX Hải Khang liên kết sản xuất

Điểm bán nhiều sản phẩm, thực phẩm sạch do HTX Cát Lý và HTX Hải Khang liên kết sản xuất

Việc liên kết bao tiêu sản phẩm giữa HTX Cát Lý và HTX Hải Khang là sự lựa chọn thích hợp để thực hiện liên kết sản xuất gắn với tiêu thụ sản phẩm. Đây cũng là một giải pháp để thúc đẩy sự phát triển của các đơn vị, vượt lên khó khăn, phục hồi sản xuất, kinh doanh sau đại dịch Covid-19. Đồng thời, cũng nhằm thúc đẩy phân phối, quảng bá các sản phẩm đặc trưng, Ocop của tỉnh đến tay người tiêu dùng trong nước. 

Tin, ảnh: Na Vin


Thống kê truy cập
Hôm nay : 165
Hôm qua : 2.681
Tháng 12 : 13.253
Năm 2023 : 1.280.515