Hội nghị tập huấn nghiệp vụ của Ban Chỉ đạo 35 Quân sự tỉnh năm 2022

CTTBTG - Sáng ngày 8/6/2022, Ban Chỉ đạo (BCĐ) 35 Đảng ủy Quân sự tỉnh tổ chức hội nghị tập huấn nghiệp vụ cho lực lượng 47, công tác viên BCĐ 35 Quân sự tỉnh năm 2022. Tham dự hội nghị tập huấn có thành viên Ban Chỉ đạo 35 Quân sự tỉnh và cộng tác viên 35 của đơn vị.
Quang cảnh Hội nghị
Hội nghị đã được các báo cáo viên truyền đạt các chuyên đề về cách thức viết bài đấu tranh trên inetnet và mạng xã hội; cách thức sử dụng máy tính ảo; phương pháp xây dựng và phát triển các nhóm trên mạng xã hội cũng như biện pháp báo xấu, ngăn chặn các thông tin sai trái, tiêu cực. Đồng thời thực hành các nội dung viết bài và bình luận pha loãng phản động, xấu độc.
Thông qua hội nghị tập huấn từng bước nâng cao chất lượng và đổi mới các hoạt động của thành viên Ban Chỉ đạo, cộng tác viên 35, bồi dưỡng kỹ năng đấu tranh, phản bác các thông tin sai trái; phát triển kỹ năng nắm bắt các thông tin xấu độc, chủ động bảo vệ Đảng trên không gian mạng, góp phần giữ vững ổn định quốc phòng, an ninh, phát triển kinh tế- xã hội của địa phương.
Lương Nghĩa (BTGTU)

Năm 2024 : 513.311