Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Mèo Vạc lần thứ 26

Chiều 22.5, BCH Đảng bộ huyện Mèo Vạc khóa XIX, nhiệm kỳ 2020 - 2025 tổ chức hội nghị lần thứ 26. Các đồng chí Phạm Văn Tú, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy; Vương Thị Thủy, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Huy Sắc, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đồng chủ trì hội nghị.

Đồng chí Phạm Văn Tú, Bí thư Huyện ủy Mèo Vạc phát biểu tại hội nghị

Tại hội nghị, BCH Đảng bộ huyện đã lấy ý kiến của các đại biểu vào 2 nội dung do Ban Thường vụ Huyện ủy và UBND huyện trình, gồm: Tờ trình của Ban Thường vụ Huyện ủy về việc xin chủ trương ban hành Chương trình thực hiện Nghị quyết số 39-NQ/TU, ngày 05/4/2024 của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh về xây dựng và phát triển văn hóa, con người Hà Giang đáp ứng yêu cầu phát triển bền vững, giai đoạn 2024 – 2030. Tờ trình của UBND huyện về việc xin chủ trương điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của huyện Mèo Vạc.

Qua thảo luận, 100% đại biểu dự hội nghị đã nhất trí với các nội dung Tờ trình của Ban Thường vụ Huyện ủy và UBND huyện trình.

Các đồng chí lãnh đạo huyện trao giấy khen cho đồng chí Linh Thị Phương, Chủ tịch Hội LHPN xã Khâu Vai

Hội nghị cũng khen thưởng đột xuất cho đồng chí Linh Thị Phương, Chủ tịch Hội LHPN xã Khâu Vai đạt giải nhất cuộc thi “Ứng dụng công nghệ thông tin trong tổ chức sinh hoạt Hội” do Trung ương Hội LHPN Việt Nam tổ chức.

Tin, ảnh: Minh Chuyên

Năm 2024 : 459.586