Giải bóng bàn Hoa Tam giác mạch tỉnh Hà Giang mở rộng tranh Cup Agribank lần thứ V

Nằm trong khuôn khổ hoạt động chào mừng, hướng tới Lễ hội Hoa Tam giác mạch tỉnh Hà Giang năm 2022, trong 2 ngày 12-13.11, tại Nhà Thi đấu và Tập luyện TDTT tỉnh, Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch phối hợp với Liên đoàn Bóng bàn tỉnh Hà Giang đã tổ chức Giải Bóng bàn Hoa Tam giác mạch tỉnh Hà Giang mở rộng tranh Cúp Agribank lần thứ V năm 2022. Đến dự có đồng chí Thào Hồng Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh – Chủ tịch Danh dự Liên đoàn Bóng bàn tỉnh Hà Giang; Trần Đức Quý, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch, Ngân hàng Nhà nước; đại diện Liên đoàn Bóng bàn Việt Nam, các nhà tài trợ và đông đảo cổ động viên yêu bóng bàn trên địa bàn thành phố Hà Giang.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Thào Hồng Sơn; Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Đức Quý trao Cờ lưu niệm cho các đoàn tham dự giải.

Giải Bóng bàn Hoa Tam giác mạch tỉnh Hà Giang mở rộng tranh Cúp Agribank lần thứ V năm 2022 được tổ chức là dịp quảng bá những hình ảnh du lịch, nét văn hoá đặc trưng của tỉnh Hà Giang đến gần hơn với các tỉnh trong khu vực và cả nước. Thông qua giải, tạo sân chơi bổ ích cho các CLB trong và ngoài tỉnh giao lưu, cọ sát, thúc đẩy phong trào bóng bàn trong cộng đồng ngày một phát triển. Giải năm nay thu hút trên gần 100 vận động viên đến từ 32 CLB bóng bàn: Agribank Hà Giang 1, Agribank Hà Giang 2, Hoàng Chốp 1, Hoàng Chốp 2, BIDV Hà Giang, USILK1, USILK 2, USILK 3, An Lộc JSC, Đoan Hùng 1, Đoan Hùng 2, Tennis revew, Hàm Yên – Tuyên Quang, AEG MEDIA 1, AEG MEDIA 2, Bắc Quang, Bánh Đậu Xanh – Hải Dương, Dân Tộc – Hà Giang, CCB Hà Nội 1, CCB Hà Nội 2, Hqsport – Vĩnh Yên, Tũn Râu Team, Tuyên Quang 1, Tuyên Quang 2, Anh Em Tuyên Quang, Thanh Thủy – Phú Thọ, FAST LAND, Hỏa Châu Hải Dương, Sanway Gia Lâm, Đội Hổ Giấy… Các đội tham gia thi đấu ở các nội dung đồng đội ở các Hạng D-E.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Thào Hồng Sơn trao Cờ lưu niệm cho các đoàn tham dự giải.

Phát biểu tại Lễ khai mạc, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Đức Quý nhấn mạnh, Giải bóng bàn Hoa Tam giác mạch tỉnh Hà Giang mở rộng đã thực hiện trong 5 năm qua và thu hút được các vận động viên phong trào của tỉnh và vận động viên các tỉnh bạn đến tham gia đông đảo, số lượng vận động viên các giải sau cao hơn các giải trước đã khẳng định uy tín, vai trò của Liên đoàn Bóng bàn tỉnh Hà Giang trong công tác huy động nguồn xã hội hóa, cũng như công tác tổ chức, điều hành giải.

Toàn cảnh giải Bóng bàn Hoa Tam giác mạch tỉnh Hà Giang mở rộng tranh cúp Agribank lần thứ V

Trận thi đấu khai mạc giải.

Để giải Bóng bàn Hoa Tam giác mạch tỉnh Hà Giang thành công tốt đẹp, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Đức Quý đề nghị: Ban tổ chức phát huy vai trò điều hành giải, tổ chức giải; Tổ trọng tài điều hành các trận đấu đảm bảo khách quan, chính xác và đúng luật; các vận động viên thi đấu nhiệt tình, hướng đến thành tích cao với tinh thần Đoàn kết – Trung thực – Cao thượng; các cơ quan thông tin, truyền thông kịp thời cập nhật về giải và đăng tải chương trình thi đấu của giải nằm trong chuỗi các sự kiện “Lễ hội Hoa Tam giác mạch” tỉnh Hà Giang năm 2022.

Văn Nghị

Tác giả: Văn Nghị