Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Vũ Mạnh Hà làm việc tại huyện Yên Minh

Chiều 23.8, đồng chí Vũ Mạnh Hà, Ủy viên dự khuyết BCH T.Ư Đảng, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã có buổi kiểm tra, khảo sát mô hình phát triển KT - XH trên địa bàn huyện Yên Minh. Cùng đi có lãnh đạo huyện Yên Minh.

Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Vũ Mạnh Hà đã đi thăm mô hình cải tạo vườn tạp, cơ sở chăn nuôi hươu sao và chăn nuôi lợn tại thôn Kéo Hẻn; kiểm tra công tác chuẩn bị năm học mới tại các trường học trên địa bàn xã Mậu Duệ; khảo sát Trung tâm học tập cộng đồng xã Mậu Duệ; thăm quan mô hình chăn nuôi lợn tại thôn Bản Vàng và nuôi bò vỗ béo tại thôn Tân Tiến, xã Hữu Vinh.

Qua kiểm tra thực tế, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Vũ Mạnh Hà đánh giá cao tinh thần chủ động sản xuất của các hộ trên địa bàn 2 xã Mậu Duệ, Hữu Vinh. Đồng thời mong muốn các gia đình và địa phương chú trọng bảo vệ và phát triển đàn gia súc, gia cầm, chủ động phòng, chống dịch bệnh. Tiếp tục nghiên cứu, nhân rộng các mô hình hay, hiệu quả; cập nhật ứng dụng công nghệ mới và mạnh dạn áp dụng vào sản xuất thực tiễn, nâng cao giá trị kinh tế, góp phần ổn định cuộc sống. Các đơn vị trường học trên địa bàn 2 xã cần chủ động, linh hoạt đảm bảo thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2022 – 2023.

Đồng chí Vũ Mạnh Hà, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, kiểm tra một số mô hình, trường học tại xã Mậu Duệ và Hữu Vinh

Năm 2024 : 570.306