Đoàn giám sát 961 của Tỉnh ủy triển khai các nội dung giám sát đối với sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn; huyện ủy Mèo Vạc và Vị Xuyên

CTTBTG - Thực hiện Quyết định số 961-QĐ/TU, ngày 26/3/2023 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Hà Giang về việc giám sát đối với Đảng ủy Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn; Ban Thường vụ huyện ủy Mèo Vạc; Ban Thường vụ huyện ủy Vị Xuyên và một số đồng chí cấp ủy viên, cán bộ diện Ban Thường vụ Tỉnh ủy Quản lý. Sáng ngày 14.4, tại Hội trường tầng III, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Đoàn giám sát theo Quyết định số 961 tổ chức Hội nghị triển khai quyết định, kế hoạch giám sát của Ban Thường vụ Tỉnh ủy theo hình thức trực tiếp và trực tuyến đối với sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn, huyện Vị Xuyên, Mèo Vạc .

Dự và chủ trì tại điểm cầu cấp tỉnh, có đồng chí Vũ Mạnh Hà, Ủy viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng, UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy- Trưởng đoàn giám sát. Cùng dự có các đồng chí trong đoàn giám sát theo Quyết định số 961; đồng chí Vương Ngọc Hà, UVBCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Mèo Vạc; Hoàng Hải Lý, UVBCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Đảng ủy, giám đốc Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn; các đồng chí Ủy viên BCH Đảng bộ Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn. Tại Điểm cầu của huyện Vị Xuyên, Mèo Vạc có: Các đồng chí ủy viên BTV huyện ủy Vị Xuyên và huyện Mèo Vạc; đồng chí Đỗ Anh Tuấn, UVBCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Vị Xuyên; Chánh Văn phòng 02 huyện và Đại diện Thường trực Ủy ban kiểm tra huyện Vị Xuyên và huyện Mèo Vạc.

Đ/c Bàn Ngọc Tấn, phó Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy Công bố Quyết định, thông báo chương trình, nội dung làm việc của Đoàn giám sát

Tại Hội nghị, đồng chí Bàn Ngọc Tấn, phó Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy-phó Đoàn giám sát đã Công bố Quyết định số 961-QĐ/TU, ngày 26/3/2023 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Hà Giang; thông báo chương trình, nội dung làm việc của Đoàn giám sát.

Đ/c Hoàng Hải Lý, UVBCH Đảng bộ tỉnh, giám đốc sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn phát biểu tại Hội nghị.

Đ/c Vũ Mạnh Hà, Ủy viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng, UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy kết luận tại Hội nghị

Sau khi nghe ý kiến phát biểu thảo luận của các cá nhân, đơn vị được giám sát vào dự thảo chương trình, nội dung làm việc của Đoàn giám sát, đề cương gợi ý viết báo cáo của tập thể, cá nhân được giám sát, đồng chí Vũ Mạnh Hà, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tiếp thu các ý kiến phát biểu và đề nghị Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn, huyện ủy Mèo Vạc, Vị Xuyên tích cực quán triệt, tuyên truyền đến cán bộ, đảng viên và nhân dân về các nội dung được giám sát, khẳng định đây là việc làm thường xuyên để kịp thời nắm bắt các kết quả đã đạt được, cũng như tháo gỡ những khó khăn vướng mắc trong việc thực hiện Nghị quyết 05-NQ/TU; chủ động xây dựng báo cáo của tập thể, cá nhân theo các nội dung giám sát gửi đoàn Giám sát; cung cấp đầy đủ các hồ sơ, tài liệu cho Đoàn giám sát; chủ động để xuất các kiến nghị đối với các nội dung được giám sát…

Tin, ảnh: Hoàng Quân, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy

Năm 2024 : 505.381