Đoàn công tác Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật thăm và chúc tết cán bộ, chiến sĩ và nhân dân huyện Xín Mần

CTTBTG - Ngày 20/01/2024, Đoàn công tác Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật và Trường Đại học Công nghệ Giao thông vận tải, do PGS.TS. Vũ Trọng Lâm, Giám đốc - Tổng Biên tập Nhà xuất bản làm Trưởng đoàn, đã đến thăm hỏi, động viên, trao quà cho các gia đình chính sách, các hộ gia đình khó khăn và bộ đội biên phòng trên địa bàn huyện Xín Mần, tỉnh Hà Giang. Cùng đi có đồng chí Vương Ngọc Hà, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hà Giang; đại diện Bộ Chỉ huy Biên phòng tỉnh; lãnh đạo huyện Xín Mần.

Giám đốc, Tổng Biên tập Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật Vũ Trọng Lâm và Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Vương Ngọc Hà tặng quà cho các hộ chính sách tại thị trấn Cốc Pài.

Tại huyện Xín Mần, Đoàn công tác đã trao hàng trăm suất quà cho các hộ gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mỗi suất trị giá 500.000 đồng, 01 bộ lịch bloc “Đất nước nhìn từ biển”  hoặc "Văn hiến' và 1 bộ lịch tờ; Đoàn đã tặng áo ấm cho học sinh trong Chương trình "áo ấm cho em" từ nguồn thu bán lì xì trên mẫu vẽ của tác giả, đạo diễn - nhà báo Bông Mai và các đơn vị tổ chức biên soạn, in và phát hành; Đoàn đến thăm, chúc Tết, tặng quà cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Xín Mần và Trạm Biên phòng cửa khẩu Xín Mần.

Giám đốc, Tổng Biên tập Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật Vũ Trọng Lâm và Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Vương Ngọc Hà tặng quà cho các hộ chính sách tại xã Xín Mần

Đoàn công tác tặng áo ấm cho học sinh trong Chương trình "áo ấm cho em" từ nguồn thu bán lì xì tại xã Xín Mần

Đến thăm cán bộ, chiến sĩ Đồn biên phòng Xín Mần, đồng chí PGS.TS. Vũ Trọng Lâm, Giám đốc - Tổng Biên tập Nhà xuất bản và đoàn công tác đánh giá cao những nỗ lực của cán bộ, chiến sĩ vượt qua mọi khó khăn, bảo vệ toàn vẹn lãnh thổ, chủ quyền biên giới của Tổ quốc. Mong muốn thời gian tới, cán bộ, chiến sĩ các đơn vị tiếp tục làm tốt công tác đối ngoại biên phòng, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn quản lý. Làm tốt nhiệm vụ trực Tết, sẵn sàng chiến đấu; phối hợp tốt với cấp ủy, chính quyền địa phương và các lực lượng trên địa bàn, cùng nhân dân các dân tộc đón Tết đầm ấm, an toàn, tiết kiệm.

Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự Thật trao tặng Tủ sách và quà cho Đồn Biên phòng Cửa khẩu Xín Mần.

Đồng thời Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật đã trao tặng cán bộ, chiến sĩ đồn biên phòng Xín Mần tủ sách gồm nhiều đầu sách lý luận, chính trị, pháp luật do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật ấn hành. Đồng chí PGS.TS. Vũ Trọng Lâm mong muốn, những cuốn sách trong tủ sách lý luận, chính trị, pháp luật sẽ giúp cán bộ và nhân dân hiểu biết hơn về đường lối, quan điểm của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; những món quà tinh thần bộ lịch "Đất nước nhìn từ biển" ngoài ý nghĩa khẳng định chủ quyền biển đảo thiêng liêng của đất nước, bộ lịch có thể xem như một cuốn cẩm nang du lịch cho bạn đọc tìm hiểu, khám phá các vùng biển đảo xinh đẹp của đất nước.

Giám đốc, Tổng Biên tập Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật Vũ Trọng Lâm thăm cán bộ chiến sĩ tại Trạm Biên phòng cửa khẩu Xín Mần

Đoàn công tác thăm và chụp ảnh lưu niệm tại Mốc 198, Cửa khẩu Xín Mần.

Trần Thảo

Năm 2024 : 356.869