Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn làm việc với Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh

Sáng 2.10, đồng chí Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh có buổi làm việc với Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh nhằm nắm bắt công tác chuẩn bị tổ chức lễ kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13.10) và Đại hội Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh khóa IV, nhiệm kỳ 2023 - 2028. Tham dự buổi làm việc có lãnh đạo Sở Kế hoạch và Đầu tư, Văn phòng UBND tỉnh.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn làm việc với Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh.

Tại buổi làm việc, lãnh đạo Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh báo cáo: Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh đã họp bàn thống nhất số lượng đại biểu dự buổi gặp mặt và số lượng doanh nhân, doanh nghiệp có thành tích nổi bật để đề nghị khen thưởng. Phối hợp với các đơn vị liên quan thống nhất công tác tuyên truyền về Ngày Doanh nhân và các cá nhân doanh nghiệp theo từng lĩnh vực. Đối với công tác chuẩn bị Đại hội Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh khóa IV, nhiệm kỳ 2023 - 2028 được thực hiện nghiêm túc; công tác chuẩn bị nhân sự đại hội đúng quy định, quy trình, tiêu chuẩn, đảm bảo chất lượng, số lượng và cơ cấu hợp lý, có tính kế thừa và phát triển. BCH Hiệp hội đã thống nhất thành lập 6 tiểu ban gồm: Tiểu ban chuẩn bị văn kiện đại hội; tiểu ban nhân sự và khen thưởng; tiểu ban tài chính; tiểu ban tuyên truyền; tiểu ban lễ tân, hậu cần; tiểu ban tổ chức giải thể thao.

Trao đổi tại buổi làm việc, các đại biểu thống nhất về thời gian, địa điểm, việc tổ chức gặp mặt doanh nhân, doanh nghiệp theo hướng trang trọng, gọn nhẹ, ý nghĩa; công tác chuẩn bị các điều kiện cần và đủ để đảm bảo Đại hội Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh khóa IV diễn ra thành công, tạo không khí vui tươi, phấn khởi.

Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Phạm Công Nhân báo cáo công tác chuẩn bị cho Ngày Doanh nhân Việt Nam.

Phát biểu tại buổi làm việc, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn mong muốn các thành viên Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh tiếp tục chung tay, đồng hành cùng tỉnh trên các lĩnh vực theo phương châm “Doanh nghiệp phát tài - Hà Giang phát triển”. Tiếp tục nghiên cứu đầu tư vào các tiềm năng, thế mạnh của tỉnh. Chủ động chuẩn bị các điều kiện, phối hợp với đơn vị liên quan rà soát lại những việc cần làm; tiếp tục trao đổi, phối hợp chặt chẽ triển khai các nội dung lễ kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam và Đại hội Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh khóa IV đảm bảo trang trọng, tạo không khí phấn khởi trong cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân trên địa bàn tỉnh.

Tin, ảnh: Kim Tiến

Nguồn: Báo Hà Giang