Bộ tư lệnh TP Hồ Chí Minh trao tặng quà hộ nghèo huyện Mèo Vạc

Trưa ngày 19-4, đoàn công tác của Bộ tư lệnh TP Hồ Chí Minh do Trung tướng Nguyễn Văn Nam, Tư lệnh Bộ tư lệnh TP Hồ Chí Minh làm trưởng đoàn đến thăm, trao tặng quà hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện Mèo Vạc.

Toàn cảnh buổi lễ trao tặng quà các hộ nghèo huyện Mèo Vạc.

Cùng đi về phía Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh có Thượng tá Hoàng Văn Giáp, Chủ nhiệm Chính trị Bộ CHQS tỉnh. Tham dự buổi lễ trao quà về phía huyện Mèo Vạc có các đồng chí Phạm Văn Tú, Ủy biên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy; Vương Thị Thủy, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; lãnh đạo Ban CHQS huyện…

Trung tướng Nguyễn Văn Nam, Tư lệnh Bộ tư lệnh TP Hồ Chí Minh phát biểu tại buổi lễ trao tặng quà hộ nghèo huyện Mèo Vạc.

Tại Ban CHQS huyện Mèo Vạc, đoàn trao 100 phần quà cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang sinh sống tại các xã, thị trấn của huyện; mỗi phần quà trị giá 01 triệu đồng.

Trung tướng Nguyễn Văn Nam, Tư lệnh Bộ tư lệnh TP Hồ Chí Minh, lãnh đạo Huyện ủy Mèo Vạc cùng đoàn công tác trao tặng quà các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn huyện Mèo Vạc.

Trao tặng quà cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn huyện Mèo Vạc; Trung tướng Nguyễn Văn Nam gửi lời hỏi thăm sức khỏe đến các hộ gia đình, mong muốn các gia đình luôn nỗ lực vươn lên trong cuộc sống.

Tin, ảnh: Hà Linh

Năm 2024 : 303.977