Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và Cục Hậu cần Hải quân chúc mừng các cơ quan báo chí của tỉnh nhân ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21/6

Nhân kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2022), đồng chí Vũ Mạnh Hà, Ủy viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy cùng Đại tá Nguyễn Công Thắng, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Cục Hậu cần Hải quân đã đến chúc mừng cán bộ, phóng viên Báo Hà Giang và Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh.

Đồng chí Vũ Mạnh Hà, Ủy viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tặng hoa chúc mừng Báo Hà Giang.

Cục Hậu cần Hải quân tặng hoa chúc mừng Báo Hà Giang.

Đồng chí Vũ Mạnh Hà, Ủy viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tặng hoa chúc mừng Đài PT-TH tỉnh.

Cục Hậu cần Hải quân tặng hoa mừng Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh.

Tặng hoa chúc mừng Báo Hà Giang và Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh, đồng chí Vũ Mạnh Hà, Ủy viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy cùng Đại tá Nguyễn Công Thắng, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Cục Hậu cần Hải quân bày tỏ niềm tin và mong muốn cán bộ, phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên 02 cơ quan báo chí của tỉnh sẽ tiếp tục phát huy vai trò của người làm báo xung kích trên mặt trận thông tin, truyền thông, góp phần cùng với toàn tỉnh thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của địa phương. Tiếp tục làm tốt công tác tuyên truyền về biên giới, hải đảo, cổ vũ, động viên cán bộ, chiến sỹ và nhân dân đang ngày đêm bảo vệ vững chắc chủ quyền biên giới, hải đảo quốc gia. Tuyên truyền chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước ta về bảo vệ chủ quyền biển, đảo của Tổ quốc; chương trình phát triển kinh tế biển; phát triển kinh tế - xã hội gắn với bảo đảm quốc phòng, an ninh, đối ngoại, bảo vệ tài nguyên, môi trường trên các vùng biển, đảo; về vai trò và thành tựu của Hải quân nhân dân Việt Nam trong giai đoạn mới./.

* Trước đó, tại Hội trường Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, đồng chí Vũ Mạnh Hà, Ủy viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, cùng lãnh đạo, công chức của Ban đã có buổi đón tiếp, trao đổi với Đoàn công tác Cục Hậu cần Hải quân do Đại tá Nguyễn Công Thắng, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy làm Trưởng đoàn.

Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hà Giang tặng quà chúc mừng Cục Hậu cần Hải quân nhân chuyến công tác của Đoàn tại Hà Giang.

Tại buổi gặp mặt, hai bên đã thống nhất về việc tiếp tục tăng cường, củng cố tình cảm gắn bó giữa Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hà Giang và Cục Hậu cần Hải quân. Qua đó, tiếp tục nâng cao công tác tuyên truyền về biển đảo Việt Nam, về mảnh đất, con người Hà Giang, góp phần đấu tranh bảo vệ chủ quyền biển, đảo và biên giới đất liền Việt Nam trong tình hình hiện nay...

Năm 2024 : 513.301