BAN CHỈ ĐẠO 35 TỈNH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ GIAO BAN QUÝ I NĂM 2022

Sáng ngày 13/4/2022, Ban Chỉ đạo (BCĐ) 35 tỉnh tổ chức hội nghị giao ban công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh, phản bác các quan điểm sai trái thù địch quý I, triển khai phương hướng, nhiệm vụ công tác quý II năm 2022. Đồng chí Thào Hồng Sơn, Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh – Trưởng ban Chỉ đạo 35 tỉnh chủ trì hội nghị. Tham dự hội nghị còn có Đồng chí Vũ Mạnh Hà, Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo 35 Tỉnh ủy và các đồng chí thành viên Ban Chỉ đạo 35 tỉnh, Tổ thư ký giúp việc của Ban Chỉ đạo tỉnh.

Quang cảnh Hội nghị

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe Báo cáo kết quả công tác quý I của Ban Chỉ đạo 35; Dự thảo bổ sung Quy chế hoạt động của Ban Chỉ đạo; dự thảo phân công nhiệm vụ các thành viên Ban Chỉ đạo 35. Đồng thời thảo luận, trao đổi, đề xuất các giải pháp trong công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng trong quý II/2022.

Phát biểu kết luận hội nghị, Đồng chí Thào Hồng Sơn, Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh – Trưởng ban Chỉ đạo 35 tỉnh nhấn mạnh; Trong thời gian tới, thành viên Ban chỉ đạo 35 cần tiếp tục triển khai và tổ chức thực hiện các nhiệm vụ, giải pháp trong kết hoạch hoạt động của Ban chỉ đạo 35 năm 2022. Huy động toàn bộ lực lượng, tập trung cao độ, phối hợp các cơ quan, ban, ngành chức năng làm tốt công tác đấu tranh, phòng chống thông tin xấu độc trên mạng xã hội về hoạt động của các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, đặc biệt là thông tin bịa đặt, phá hoạt kết quả phòng chống dịch Covid-19 của tỉnh. Nâng cao chất lượng, đổi mới các hoạt động của đội ngũ chuyên gia, cộng tác viên 35 các cấp. Kịp thời xử lý các vụ việc phát sinh trên địa bàn, góp phần giữ vững ổn định quốc phòng, an ninh, phát triển kinh tế- xã hội của địa phương.

Lương Nghĩa (BTGTU)

Tác giả: Lương Hoàng Nghĩa