A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Huyện đảo Trường Sa tưng bừng khai giảng năm học mới

Sáng 5/9, cùng với hàng triệu học sinh trên cả nước, thầy và trò các trường tiểu học trên huyện đảo Trường Sa, tỉnh Khánh Hòa phấn khởi tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2023-2024.

Ông Trần Quang Phú, Chủ tịch UBND thị trấn Trường Sa đánh trống khai giảng năm học mới

Trước ngày khai giảng, chính quyền, đoàn thể và cán bộ, chiến sĩ cùng các giáo viên, phụ huynh, học sinh trên các đảo tổ chức dọn vệ sinh, trang trí lớp học khang trang, sạch đẹp.

Đại diện ban chỉ huy đảo Trường Sa tặng quà các cháu học sinh

Năm học 2022-2023, thầy và trò của các trường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Các em học sinh đều đạt học lực khá, giỏi và có hạnh kiểm tốt, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp đối với các đoàn đến thăm đảo.

Đại diện chính quyền và các lực lượng trên đảo Sinh Tồn tặng quà thầy và trò nhà trường

Thầy giáo Cao Văn Truyền, giáo viên của Trường Tiểu học thị trấn Trường Sa chia sẻ: Được tuyển chọn ra công tác tại Trường Sa là niềm vui và vinh dự của bản thân tôi cũng như các giáo viên khác. Được sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền địa phương và đơn vị, cơ sở vật chất của trường, lớp được sửa sang sạch đẹp, khang trang. Thầy và trò nhà trường bước vào năm học mới với khí thế vui tươi, phấn khởi. Trong năm học này, nhà trường quyết tâm nâng cao hơn nữa chất lượng dạy và học, phấn đấu 100% học sinh có học lực khá, giỏi và hạnh kiểm tốt. Chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình để truyền đạt kiến thức không chỉ trong sách giáo khoa, mà cả kinh nghiệm trong cuộc sống để các em trưởng thành hơn.

Buổi học đầu tiên trong năm học mới của thầy và trò Trường Tiểu học Đá Tây

Tại lễ khai giảng, chính quyền và các đơn vị đang làm nhiệm vụ trên các đảo đã tặng các em học sinh nhiều phần quà ý nghĩa nhằm động viên các em tiếp tục phấn đấu, chăm ngoan, học giỏi, đạt thành tích cao trong học tập, là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

  Tin, ảnh: Nguyễn Ninh, Tiến Điện


Thống kê truy cập
Hôm nay : 110
Hôm qua : 4.026
Tháng 07 : 75.056
Năm 2024 : 580.402