Đoàn công tác Vùng 2 Hải quân thăm, chúc Tết Hải đội Cảnh sát biển 33

Sáng 6-1, trong chuyến công tác thăm, chúc Tết Nhà giàn DK1, các cơ quan dân chính Đảng, đơn vị đóng quân trên địa bàn huyện Côn Đảo (tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu), đoàn công tác Vùng 2 Hải quân đã đến thăm, chúc Tết Hải đội 33, Vùng Cảnh sát biển 3.

Phát biểu chúc Tết cán bộ, chiến sĩ Hải đội Cảnh sát biển 33, Đại tá Phạm Quyết Tiến, Phó tư lệnh Vùng 2 Hải quân, trưởng đoàn công tác gửi đến cán bộ, chiến sĩ hải đội và gia đình lời chúc năm mới mạnh khỏe, tươi vui; chúc đơn vị vui xuân đón Tết đầm ấm, an toàn và sẵn sàng chiến đấu cao.

Đoàn công tác Vùng 2 Hải quân thăm, chúc Tết Hải đội Cảnh sát biển 33

Đại tá Phạm Quyết Tiến phát biểu chúc Tết Hải đội Cảnh sát biển 33.

Đại tá Phạm Quyết Tiến cũng bày tỏ mong muốn, Hải đội Cảnh sát biển 33 sẽ tiếp tục phát huy kết quả đã đạt được, đoàn kết, phối hợp chặt chẽ với các cơ quan, đơn vị trên địa bàn đóng quân, đặc biệt là truyền thống đoàn kết, gắn bó giữa lực lượng hải quân và cảnh sát biển để làm nền tảng hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Đoàn công tác Vùng 2 Hải quân thăm, chúc Tết Hải đội Cảnh sát biển 33

Đoàn công tác tặng quà Tết Hải đội Cảnh sát biển 33.

Tại chương trình, Đại tá Phạm Quyết Tiến đã thay mặt đoàn công tác trao quà Tết tặng cán bộ, chiến sĩ Hải đội Cảnh sát biển 33. Cùng ngày, đoàn công tác Vùng 2 Hải quân sẽ tiếp tục đến thăm, chúc Tết một số đơn vị trên địa bàn huyện Côn Đảo.

Tin, ảnh: CẨM THANH

Nguồn: Báo Quân đội nhân dân điện tử