Quang Bình tổ chức giải bóng chuyền hơi chào mừng 113 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

CTTBTG - Sáng 28.2, Hội LHPN huyện đã tổ chức Giải bóng chuyền hơi chào mừng 113 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3; 1983 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng; 20 năm Ngày thành lập huyện Quang Bình.

Chủ tịch Hội LHPN huyện Quang Bình trao cờ lưu niệm cho các đội bóng

Tham gia giải có 14 đội với 105 vận động viên là cán bộ, hội viên phụ nữ các chi hội cơ sở trong toàn huyện. Giải được chia thành 4 bảng, thi đấu theo hình thức vòng tròn tính điểm, chọn ra 4 đội Nhất của 4 bảng thi đấu Bán kết.

Đông đảo khán giả đến cổ vũ cho các nữ vđv

Giải đấu đã thu hút đông đảo khán giả, cổ động viên đến cổ vũ cho phong trào, góp phần thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao rèn luyện sức khỏe cho cán bộ, hội viên phụ nữ và nữ cán bộ, công chức, viên chức trong toàn huyện.

Đồng chí Nguyễn Công Sự trao giải nhất cho đội bóng xã Xuân Giang

Đồng chí Hoàng Trọng Khoắn , Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, trao giải nhì và giải 3 cho các đội bóng

Kết thúc giải Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho xã Xuân Giang, giải Nhì Văn phòng HĐND-UBND huyện, giải Ba xã Yên Hà và thị trấn Yên Bình và nhiều giải phụ cho các đội có thành tích cao trong thi đấu.

Tác giả: Thu Hương - Huyện ủy Quang Bình
Năm 2024 : 257.510