Hà Giang FC đoạt ngôi vô địch Giải bóng đá Hà Giang League năm 2023

Chiều tối 20.1, tại sân bóng đá cỏ nhân tạo, thành phố Hà Giang, Liên đoàn Bóng đá tỉnh đã tổ chức Bế mạc Giải bóng đá Hà Giang League năm 2023 HGLS6. Sau hơn 1 tháng thi đấu, với 78 trận cầu hấp dẫn vào các buổi chiều ngày thứ 7, chủ nhật hàng tuần, Giải bóng đá Hà Giang League năm 2023 đã tìm được đội bóng mạnh nhất, xứng đáng nâng cao Cúp vô địch sau những cố gắng và nỗ lực.

Hà Giang FC xuất sắc giành ngôi Vô địch Giải bóng đá Hà Giang League HGLS6 năm 2023

Giải bóng đá Hà Giang League năm 2023 thu hút trên 300 vận động viên đến từ 13 câu lạc bộ bóng đá trên địa bàn tỉnh. Trong suốt hơn 1 tháng diễn ra giải đấu, người hâm mộ đã được tận hưởng những trận cầu sôi nổi, kịch tính, các cầu thủ của các đội bóng đã đem đến cho khán giả nhiều trận đấu hấp dẫn, hồi hộp với những bàn thắng đẹp mắt. Cùng với đó, các câu lạc bộ đã có sự chuẩn bị chu đáo, đội hình chất lượng chuyên môn cao, thi đấu tập trung, đoàn kết. Kết quả, đội bóng Hà Giang FC đã xuất sắc giành ngôi vô địch; giải Nhì thuộc về FC Sao Vàng; giải Ba thuộc về đội bóng H'Mong Village Quản Bạ. Bên cạnh đó, Ban tổ chức còn trao giải cho cầu thủ hay nhất, ghi nhiều bàn thắng và thủ môn xuất sắc nhất giải.

Ban tổ chức trao quả bóng vàng và bảng danh vị cho cầu thủ xuất giải đấu

Giải bóng đá Hà Giang League năm 2023 được tổ chức nhằm mục đích tăng cường gắn bó, đoàn kết, tạo sân chơi lành mạnh, góp phần thúc đẩy phong trào thể dục thể thao của tỉnh nhà ngày càng phát triển.

Tin, ảnh: Hồng Cừ

Nguồn: Báo Hà Giang