Giải Quần vợt Cúp các Câu lạc bộ tỉnh Hà Giang năm 2023

Chiều 13.10, tại thành phố Hà Giang, Sở Văn hóa ,Thể thao và Du lịch phối hợp với Liên đoàn Quần vợt tỉnh tổ chức khai mạc Giải Quần vợt Cúp các Câu lạc bộ (CLB) tỉnh Hà Giang năm 2023. Đến dự có đồng chí Nguyễn Hồng Hải, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch; lãnh đạo Liên đoàn Quần vợt tỉnh.

Ban tổ chức trao Cờ lưu niệm cho các CLB

Giải Quần vợt Cúp các CLB tỉnh Hà Giang diễn ra trong 3 ngày, từ 13 – 14.10 tại sân xi măng và Nhà thi đấu thể thao tỉnh. Giải thu hút 128 vận động viên đến từ 13 CLB trên địa bàn tỉnh, gồm: CLB VNPT Hà Giang; CLB Bộ CHQS tỉnh; CLB Bắc Mê; CLB 1/5 Bắc Quang; CLB B&T; CLB Vietinbank; CLB Hoàng Su Phì; CLB Xín Mần; CLB 19/8; CLB HG Hà Giang; CLB 3/2 Vị Xuyên; CLB 15/12 Mèo Vạc; CLB Biên phòng tỉnh. Các đội chia bảng và thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm ở 6 nội dung: Đôi nam lãnh đạo, đôi nam từ 16 – 41 tuổi, đôi nam từ 41 – 50 tuổi, đôi nam trên 50 tuổi, đôi nam - nữ, đôi nữ. Dịp này, Ban tổ chức tặng Giấy khen của Chủ tịch Liên đoàn Quần vợt tỉnh Hà Giang cho vận động viên Hứa Nhật Linh đã đạt Huy chương Bạc tại Giải Quần vợt U12 Thanh thiếu niên toàn quốc năm 2023.

Trận đấu giữa đôi nam lãnh đạo.

Giải Quần vợt Cúp các CLB tỉnh Hà Giang là giải thường niên được tổ chức hàng năm để thực hiện cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” tạo không khí vui tươi, lành mạnh, góp phần xây dựng quê hương Hà Giang ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Ban tổ chức trao giải cho các VĐV đạt thành tích cao nội dung đôi nam Lãnh đạo

Kết thúc giải, BTC đã trao giải Nhất nội dung đôi nam lãnh đạo cho VĐV Hưng – Hưng (CLB Hà Giang); giải Nhì cho VĐV Long – Hải (CLB 19/8 & CLB Viettinbank); đồng giải Ba cho VĐV Thanh – Thanh (CLB HG) và VĐV Thành – Hoàng (CLB Biên Phòng). Nội dung đôi nam nữ giải Nhất thuộc về VĐV Tuấn Anh – Ngọc (CLB 3/2); giải Nhì thuộc về VĐV Tuyết – Hùng (CLB B&T); 2 giải Ba thuộc về VĐV Dược – Thủy (CLB 19/8) và VĐV Giang – Hà (CLB 3/2). Nội dung đôi nữ giải Nhất thuộc về VĐV Nhuận – Nhâm (CLB B&T); giải Nhìn cho VĐV Hiến – Hằng (CLB Hoàng Su Phì); đồng giải Ba cho VĐV Đôi – Linh (CLB Bắc Mê) và VĐV Tấn – Phẩm (CLB B&T). Cùng với đó, BTC cũng đã trao giải Nhất, Nhì, Ba cho các VĐV ở nội dung đôi nam phong trào lứa tuổi 16- 40 tuổi và 41 – 50 tuổi.

Tin, ảnh: HOÀNG TUYẾN

Năm 2024 : 340.080