A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Đội Nữ thành phố Hà Giang, Đội Nam huyện Vị Xuyên xuất sắc giành cúp Giải vô dịch bóng chuyền da tỉnh Hà Giang năm 2023

CTTBTG - Sau 3 ngày tranh tài sôi nổi, với 10 đội nam và 6 đội nữ của 11 đoàn tham gia của Sở GD&ĐT; Sở Y tế; Công an tỉnh; thành phố Hà Giang và các huyện Mèo Vạc, Yên Minh, Bắc Mê, Hoàng Su Phì, Vị Xuyên, Quản Bạ, Đồng Văn. Vào chiều ngày 27.8, tại Sân xi măng (thành phố Hà Giang), đã diễn ra 2 trận chung kết của 2 nội dung nam và nữ để tìm ra Nhà vô địch năm 2023. 

Năm nay, với sự chuẩn bị chu đáo các đội bóng đã có những nhân tố mới, tạo đột biến trong lối chơi. Các trận đấu có chuyên môn tốt, kịch tính, hấp dẫn, tinh thần thể thao cao thượng. Các đội bóng ở các địa phương có phong trào bóng chuyền nổi bật tỏ ra chiếm ưu thế về chuyên môn và nhân lực... đây chính là cơ hội tốt để các vận động viên trau dồi kinh nghiệm và chuyên môn. Đội Nữ thành phố Hà Giang, Đội Nam huyện Vị Xuyên đã thi đấu với tinh thần, kỹ thuật, kỷ luật và giành chức vô địch hoàn toàn xứng đáng.

Ban tổ chức trao Cúp vô địch cho đội nam Vị Xuyên.

Ban tổ chức trao Cúp vô địch cho đội nam Vị Xuyên.

Đội nữ thành phố Hà Giang giành Cúp vô địch.

Đội nữ thành phố Hà Giang giành Cúp vô địch.

Giải đấu đã để lại nhiều ấn tượng tốt cho khán giả, đây chính là động lực để phong trào, hoạt động thể thao ở các địa phương tiếp tục phát triển, thúc đẩy tinh thần rèn luyện thể dục, thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại.


Tác giả: Lê Minh
Nguồn: Ban Biên tập
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2.466
Hôm qua : 2.858
Tháng 07 : 52.260
Năm 2024 : 557.606