Mèo Vạc tổ chức Đại hội Thể dục thể thao lần thứ VIII

CTTBTG - Trong 2 ngày 27 và 28.6, tại Sân vận động huyện Mèo Vạc đã diễn ra Đại hội Thể dục thể thao (TDTT) huyện Mèo Vạc lần thứ VIII năm 2022. Đại hội năm nay thu hút sự tham gia của 430 vận động viên đến từ các xã, thị trấn trng toàn huyện.

Rước biểu tượng Đại hội Thể dục thể thao huyện Mèo Vạc lần thứ VIII năm 2022.

Tham gia Đại hội, các vận động viên tranh tài ở 10 nội dung thi đấu gồm: Đi cà kheo, đẩy gậy, đánh sảng, bắn nỏ, kéo co, tung còn, chạy, nhảy cao, nhảy xa, đẩy tạ. Trong quá trình thi đấu, với tinh thần đoàn kết, trung thực, nhiệt tình, các vận động viên đã thi đấu hết mình, cống hiến cho khán giả nhiều trận đấu hay, hấp dẫn.

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia Đại hội.

Các đội thi đấu môn kéo co.

Thông qua Đại hội TDTT nhằm đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” trên địa bàn huyện. Đây cũng là dịp để huyện tuyển chọn những vận động viên tiêu biểu tham gia Đại hội TDTT tỉnh lần thứ IX năm 2022.

Ban tổ chức trao giải cho các vận động viên tham gia thi đấu thể thao tại Đại hội.

Đại hội TDTT đã thành công tốt đẹp và trao giải nhất, nhì, ba cho các đội và trao giải cho các vận động viên đạt thành tích cao trong các môn thi đấu.

Lê Minh tổng hợp

Tác giả: Lê Minh