Đại hội Liên đoàn Cầu lông tỉnh Hà Giang khoá I, nhiệm kỳ 2024 – 2029

Chiều 12.1, tại Trung tâm Hội nghị thành phố Hà Giang, Liên đoàn Cầu lông tỉnh tổ chức Đại hội lần thứ Nhất nhiệm kỳ 2024 – 2029. Dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Hồng Hải, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Văn hóa, TT&DL; lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh.

Những năm qua, công tác phát triển thể dục, thể thao của tỉnh Hà Giang có những kết quả tích cực. Môn cầu lông có sự quan tâm của các cấp, các ngành, các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân có chung niềm đam mê và yêu thích môn thể thao này. Chất lượng chuyên môn từng bước nâng lên; các câu lạc bộ cầu lông phát triển rộng khắp trong tỉnh.

Đồng chí Nguyễn Hồng Hải, Giám đốc Sở Văn hóa, TT&DL tặng hoa chúc mừng BCH Liên đoàn Cầu lông tỉnh khoá I, nhiệm kỳ 2024-2029.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Hồng Hải đề nghị BCH Liên đoàn Cầu lông và các sở, ngành liên quan tiếp tục thực hiện tốt Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Xây dựng và ban hành quy chế làm việc, phân công nhiệm vụ trong BCH. Tích cực tuyên truyền, vận động để có nhiều VĐV tham gia hoạt động tại các CLB, các đội, nhóm tập luyện cầu lông. Xây dựng phát triển Liên đoàn theo hướng xã hội hóa, từng bước hoạt động chuyên nghiệp và hội nhập với khu vực và toàn quốc. Tăng cường mở rộng quan hệ với các liên đoàn thể thao trong tỉnh…

Với tinh thần dân chủ, tập trung và thống nhất cao Đại hội Liên đoàn Cầu lông tỉnh Hà Giang lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2024 - 2029 đã bầu ra 29 đồng chí vào BCH liên đoàn.

Tiếp đó, BCH Liên đoàn Cầu lông tỉnh Hà Giang khóa I đã tiến hành bầu ra 5 đồng chí vào BTV và các chức danh Chủ tịch, Phó Chủ tịch, Tổng thư ký, Trưởng ban kiểm tra Liên đoàn Cầu lông tỉnh Hà Giang. Ông Trần Mạnh Thắng được BCH tín nhiệm bầu giữ chức danh Chủ tịch Liên đoàn Cầu lông tỉnh Hà Giang nhiệm kỳ 2024-2029.

Nguồn: Báo Hà Giang
Năm 2024 : 340.059