Công đoàn Khối Đảng huyện Hoàng Su Phì giao lưu bóng chuyền hơi chào mừng kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam, mừng Xuân Giáp Thìn 2024

Chiều ngày 19/01, Công đoàn Khối Đảng huyện Hoàng Su Phì tổ chức buổi giao lưu bóng chuyền hơi chào mừng kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/2/1930 - 03/2/2024) và mừng Xuân Giáp Thìn 2024. Dự khai mạc và trao giải có đồng chí Nguyễn Duy Thập - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện; Đồng chí Hoàng Đức Tân - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí lãnh đạo các Ban đảng, Văn phòng Huyện ủy, Văn phòng HĐND-UBND huyện, Công an huyện, Tổ Trọng tài và 28 vận động viên của 4 đội, gồm Công đoàn Khối Đảng, Công đoàn Khối Dân, Công đoàn Văn phòng HĐND - UBND huyện, Công an huyện và cán bộ, công chức, viên chức và nhân dân trên địa bàn thị trấn Vinh Quang đến dự và cổ vũ.

Một pha bóng của Đội Công đoàn Khối Đảng

Các đội đã cống hiến cho khán giả các trận đấu hấp dẫn, kịch tính với nhiều pha bóng hay. Kết thúc, Ban Tổ chức trao giải Nhất cho đội Công an huyện; giải Nhì cho đội Công đoàn Khối Đảng, giải Ba cho đội Công đoàn Khối Dân và giải khuyến khích cho đội Công đoàn Văn phòng HĐND-UBND huyện.

Lãnh đạo huyện chụp ảnh lưu niệm với đội trưởng các đội bóng

Giao lưu bóng chuyền mừng Đảng, mừng xuân năm 2024 được tổ chức vào đúng dịp kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 -3/2/2024), do đó có ý nghĩa to lớn, góp phần quan trọng vào chuỗi các hoạt động của Công đoàn Khối Đảng chào mừng sự kiện chính trị của đất nước. Đây cũng là hoạt động thể thao được tổ chức vào dịp đầu năm để mừng Đảng, mừng Xuân, nhằm tiếp tục hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Đồng thời tạo không khí thi đua, đoàn kết, vui tươi trong cán bộ, đảng viên và các tổ chức đoàn thể mỗi dịp Tết đến, Xuân về và là dịp để các vận động viên có điều kiện gặp gỡ, giao lưu, tăng cường tinh thần đoàn kết, gắn bó, cùng nhau phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ đề ra.

Bài và ảnh: Lý Hà - huyện Hoàng Su Phì

Tác giả: Lý Hà