Thanh niên Công an Hà Giang thắp sáng đường làng Lùng Hóa

CTTBTG - Thanh niên Công an Hà Giang thực hiện chương trình tình nguyện hướng tới kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, đồng thời chia sẻ những khó khăn của bà con nhân dân vùng cao, góp phần đảm bảo an toàn giao thông, an ninh trật tự ở thôn bản, xây dựng diện mạo nông thôn mới, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội.

Không có mô tả.

Chương trình thăp sáng làng quê Lùng Hóa

Sáng ngày 05/03/2023, thực hiện chỉ đạo của BCH Đảng ủy Phòng CSGT, BCH Chi đoàn phòng QLHC phối hợp với Phòng CSGT đã phối hợp với Chi đoàn và Hội phụ nữ cơ sở Phòng Quản lý xuất nhập cảnh, Đoàn thanh niên Ngân hàng TMCP Bắc Á - chi nhánh Hà Giang; huyện Đoàn Quản Bạ và cấp uỷ chính quyền địa phương thôn Lùng Hoá, xã Lùng Tám, huyện Quản Bạ, tỉnh Hà Giang đã tiến hành tổ chức Lễ khánh thành công trình “Thắp sáng đường quê, giữ gìn ANTT”.

Không có mô tả.

Cột đèn năng lượng mặt trời sẽ thắp sáng những đoạn đường của Lùng Hóa

Công trình khởi công xây dựng từ nguồn kinh phí được vận động, xã hội hoá với kinh phí 30.000.000 đồng để thực hiện xây dựng 12 cột đèn năng lượng mặt trời trên tuyến đường dài 2 km của thôn. Đây là hoạt động mang ý nghĩa thiết thực đối với nhân dân người dân vùng cao trong thời điểm kỷ niệm 75 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh nêu Sáu điều dạy Công an Nhân dân và Kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống Xây dựng lực lượng Công an Nhân dân (11.3.1948 – 11.3.2023).

Tác giả: Lê Minh
Năm 2024 : 257.571