Mèo Vạc: Hỗ trợ mua bò giống cho quân nhân hoàn thành xuất sắc nghĩa vụ quân sự

Ngày 22.3, Huyện ủy – HĐND – UBND huyện Mèo Vạc đã tổ chức gặp mặt và trao kinh phí hỗ trợ mua bò giống cho các quân nhân hoàn thành xuất sắc nghĩa vụ quân sự năm 2023 trở về địa phương.

Lãnh đạo huyện trao hỗ trợ cho các quân nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ

Huyện Mèo Vạc đã quyết định trao 210 triệu đồng hỗ trợ mua bò giống cho 21 quân nhân xuất ngũ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023 được tặng giấy khen trở về địa phương, mỗi quân nhân được hỗ trợ 10 triệu đồng. Trao tặng bò giống cho quân nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trở về địa phương của huyện Mèo Vạc đã thành truyền thống hằng năm, thể hiện sự quan tâm rất lớn của cấp ủy, chính quyền, các tổ chức chính trị xã hội và nhân dân Mèo Vạc trong thực hiện công tác hậu phương quân đội. Việc hỗ trợ mua bò giống cho quân nhân góp phần hỗ trợ, tạo sinh kế cho bộ đội xuất ngũ, xây dựng lòng tin của nhân dân đối với Đảng, Nhà nước trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Năm 2024 : 279.289