Công an tỉnh Hà Giang tổ chức hoạt động về nguồn tại khu lưu niệm Sáu điều Bác Hồ dạy CAND tại tỉnh Bắc Giang

CTTBTG - Sáng 10/6, nhân kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát nhân dân (20/7/1962 – 20/7/2022), tại Khu lưu niệm Sáu điều Bác Hồ dạy CAND, Đoàn đại biểu Công an tỉnh do đồng chí Đại tá Phan Huy Ngọc, uỷ viên Ban thường vụ Tỉnh uỷ, Bí thư Đảng, Giám đốc Công an tỉnh làm trưởng đoàn cùng các lãnh đạo các đơn vị Công an các huyện, thành phố trực thuộc tỉnh đã thành kính tổ chức Lễ dâng hoa, báo công trước anh linh chủ tịch Hồ Chí Minh – Lãnh tụ vĩ đại của dân tộc Việt Nam, tại thị trấn Nhã Nam, huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang.
Đoàn Đại biểu tỉnh Hà Giang chụp ảnh lưu niệm tại Khu lưu niệm Sáu điều Bác Hồ dạy CAND.
Qua gần 75 năm thực hiện 6 điều dạy của Người với lực lượng Công an Nhân dân, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng uỷ Công an Trung ương, Lãnh đạo Bộ Công an, của Thường trực Tỉnh uỷ, HDND, UBND tỉnh Hà Giang; Sự đồng tâm hiệp lực phối hợp chặt chẽ của các cấp, các ngành; sự ủng hộ giúp đỡ đùm bọc của đồng bào nhân dân các dân tộc trong tỉnh, lực lượng Công an tỉnh Hà Giang nói chung và lực lượng CSND Công an tỉnh Hà Giang nói riêng đã luôn đoàn kết, nỗ lực cố gắng, vượt qua mọi khó khăn, thử thách; giữ vững kỷ luật; kỷ cương; nêu cao chủ nghĩa anh hùng cách mạng; mưu trí sáng tạo trong học tập, công tác và chiến đấu; hết lòng, hết sức phụng sự tổ quốc phục vụ nhân dân.
Đồng chí Đại tá Phan Huy Ngọc, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh Hà Giang ghi sổ vàng truyền thống tại Khu lưu niệm Sáu điều Bác Hồ dạy CAND
Trải qua gần 60 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành, dưới ánh sáng soi đường của Đảng và Bác vĩ đại, lực lượng Cảnh sát nhân dân Công an tỉnh Hà Giang tự hào là “ lá chắn thép” trong đấu tranh phòng, chống tội phạm, đảm bảo trật tự, an toàn xã hội, giữ gìn sự bình yên cho tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân. Đã có 11 liệt sỹ Công an Hà Giang ngã xuống qua các thời kỳ cách mạng; nhiều thương binh Công an để lại trên mình những vết thương khi chiến đấu với tội phạm; đã có hàng trăm tập thể, cá nhân được Đảng, Nhà nước ghi nhận, phong tặng nhiều danh hiệu cao quý; Anh hùng lực lượng vũ trang; Huân chương kháng chiến; Huân chương chiến công, huy chương các hạng, cờ thi đua, bằng khen…
Với tất cả tấm lòng thành kính và biết ơn vô hạn của Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu –Người đã dành chọn cho lực lượng CSND Sáu điều dạy “Tư cách người Công an cách mệnh” vô giá, trường tồn. Đoàn đại biểu Công an tỉnh Hà Giang vui mừng báo công với Bác thành tích, chiến công xuất sắc trong học tập, công tác, chiến đấu và bày tỏ niềm tin sắt son với Đảng, với Nhân dân, với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc XHCN Việt Nam. Lực lượng Công an Hà Giang nguyện tuyệt đối trung thành với Đảng, hết lòng phụng sự Tổ quốc, phục vụ Nhân dân.
Trung Thực (Công an tỉnh)

Năm 2024 : 513.265