Đồng chí Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy thăm, tặng quà nhân dịp tết nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 tại huyện Yên Minh

CTTBTG - Chiều ngày 18/01/2024, đồng chí Hoàng Đình Phới, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy, Trưởng đoàn công tác theo Quyết định 998 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy phụ trách huyện Yên Minh thăm, tặng quà cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, người khuyết tật, trường học nhân dịp tết nguyên đán Giáp Thìn năm 2024. Cùng đi có đồng chí Ngô Xuân Nam, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Hoàng Anh Tuấn, Chủ tịch UBND huyện Yên Minh; lãnh đạo xã Thắng Mố.

Đồng chí Hoàng Đình Phới trao quà cho các hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Đồng chí Hoàng Đình Phới trao quà cho hộ khuyết tật

Tại đây, đồng chí Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy đã trao 10 xuất quà trị giá 10 triệu đồng cho 10 hộ gia đình của xã Thắng Mố, trong đó 07 xuất quà cho 07 hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, 03 xuất cho 03 hộ khuyết tật. Phát biểu tại buổi trao quà, đồng chí mong rằng các hộ gia đình có nhiều sức khỏe, đón Tết vui vẻ, đầm ấm, vượt qua khó khăn, tích cực lao động sản xuất, phấn đấu thoát nghèo và vươn lên làm giàu.

Đồng chí Hoàng Đình Phới trao quà cho lãnh đạo trường THCS xã Thắng Mố

Nhân dịp này, đồng chí Hoàng Đình Phới đã đến thăm, tặng quà cho trường THCS xã Thắng Mố.

Nguyễn Văn Luật – Ban Nội chính Tỉnh ủy

Năm 2024 : 290.499