Đồng chí Nguyễn Thái Học, Phó Trưởng Ban Nội chính Trung ương trao đổi, làm việc với Ban Nội chính Tỉnh uỷ Hà Giang

CTTBTG - Sáng ngày 11/5/2023, Đồng chí Nguyễn Thái Học, Phó Trưởng Ban Nội chính Trung ương đã có buổi trao đổi, làm việc với Ban Nội chính Tỉnh uỷ Hà Giang.

Quang cảnh buổi làm việc

Tại buổi làm việc đồng chí đã nghe lãnh đạo Ban Nội chính Tỉnh uỷ Hà Giang báo cáo tình hình kết quả thực hiện nhiệm vụ 4 tháng đầu năm, những thuận lợi, khó khăn, vướng mắc trong triển khai thực hiện nhiệm vụ; nghe các ý kiến thảo luận tại buổi làm việc.

Phát biểu tại buổi làm việc của đồng chí Nguyễn Thái Học

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Phó Trưởng Ban Nội chính Trung ương đã ghi nhận, biểu dương những kết quả mà Ban Nội chính Tỉnh uỷ đã đạt được trong thời gian vừa qua, đồng thời đồng chí cũng nhấn mạnh vai trò của Ban Nội chính Tỉnh uỷ là rất quan trọng trong công cuộc phòng, chống tham nhũng, tiêu cực đối với tỉnh Hà Giang hiện nay, chính vì vậy mà mỗi cán bộ làm công tác nội chính Đảng cần phải dành hết tâm sức của mình tham mưu đắc lực cho cấp uỷ Tỉnh lãnh đạo, chỉ đạo làm tốt công tác nội chính, cải cách tư pháp và phòng, chống tham nhũng, tiêu cực. Đây là nhiệm vụ khó, đòi hỏi mỗi cán bộ làm công tác nội chính Đảng cần tích cực nghiên cứu, học tập, trau dồi kiến thức, rèn luyện bản lĩnh chính trị, để có thể đương đầu với những khó khăn, thử thách do yêu cầu nhiệm vụ đặt ra.

Tác giả: Nguyễn Văn Luật - Nội chính
Năm 2024 : 505.304