A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Đồng chí Hoàng Đình Phới dự khai giảng năm học mới tại các trường học xã Sủng Là

CTTBTG - Sáng ngày 05/9, trường Mầm non, Tiểu học và THCS xã Sủng Là, huyện Đồng Văn long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2023 – 2024. Dự Lễ khai giảng có đồng chí Hoàng Đình Phới, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy; cùng dự có các đồng chí lãnh đạo huyện; lãnh đạo Công đoàn ngành giáo dục, Sở Giáo dục&ĐT tỉnh; lãnh đạo Phòng giáo dục huyện Đồng Văn; lãnh đạo xã Sủng Là.

Quang cảnh lễ khai giảng

Trong năm học qua, các trường học xã Sủng Là đã có nhiều thành tích tốt qua các hội thi cấp huyện, cấp tỉnh; tỷ lệ học sinh 6 - 14 tuổi đến trường đạt trên 99%; tỷ lệ chuyển lớp, chuyển cấp luôn đạt chỉ tiêu đề ra. Tư tưởng, chính trị của cán bộ, giáo viên ổn định, yên tâm công tác; các phong trào bề nổi luôn được nhà trường quan tâm đẩy mạnh; cơ sở vật chất ngày càng được đầu tư khang trang, đáp ứng được yêu cầu dạy và học của nhà trường.

Một tiết mục văn nghệ của các em học sinh Sủng Là

Năm học 2023 – 2024, các trường học xã Sủng Là có 56 lớp với 1.619 học sinh, phát huy những kết quả đã đạt được, năm học này nhà trường tiếp tục phát động thực hiện phong trào thi đua Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”; thực hiện khẩu hiệu “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo” trở thành tiêu chuẩn của giáo viên các trường học; chú trọng nâng cao chất lượng dạy và học, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2023 – 2024 đã đề ra.

Đồng chí Hoàng Đình Phới đánh hồi trống khai trường năm học mới

Đồng chí Hoàng Đình Phới cùng các đại biểu tặng quà cho các em học sinh xã Sủng Là

Trong không khí vui tươi, phấn khởi tại buổi lễ, đồng chí Hoàng Đình Phới, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy đã đánh hồi trống khai trường và tặng quà cho giáo viên và học sinh các trường học xã Sủng Là. Đồng chí mong muốn nhà trường không ngừng đổi mới phương pháp dạy học, nâng cao chất lượng dạy học, đạt được nhiều thành tích trong năm học 2023 – 2024.


Tác giả: Nguyễn Văn Luật
Nguồn: Ban Biên tập
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3.714
Hôm qua : 2.634
Tháng 06 : 55.314
Năm 2024 : 467.700