Cụm thi đua số 1 Công đoàn viên chức tỉnh tổ chức Hội nghị ký kết, triển khai phong trào thi đua năm 2023

CTTBTG - Ngày 16/02/2023 tại hội trường Ban Nội chính Tỉnh ủy, Cụm thi đua số 1 tổ chức Hội nghị ký kết, triển khai phong trào thi đua năm 2023. Dự Hội nghị có đồng chí Hoàng Đình Phới, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy; đồng chí Nguyễn Thị Hòa, Chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh; các đồng chí Lãnh đạo công đoàn cơ sở các cơ quan, đơn vị trong cụm.

Ảnh: Quang cảnh Hội nghị

Cụm thi đua số 1 gồm 10 công đoàn cơ sở: Ban Nội chính Tỉnh ủy; Ban Tổ chức Tỉnh ủy; Cơ quan Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy; Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Ban Dân vận Tỉnh ủy; Văn phòng Tỉnh ủy; Đảng ủy khối Cơ quan – Doanh nghiệp tỉnh; Báo Hà Giang; Trường chính trị; Trường Cao đẳng Kỹ thuật và Công nghệ; năm 2023 Công đoàn cơ sở Ban nội chính Tỉnh ủy làm Cụm trưởng, Trường Chính trị tỉnh làm Cụm phó.

Phát biểu của đồng chí Hoàng Đình Phới, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy

Thảo luận của Lãnh đạo công đoàn cơ sở Văn phòng Tỉnh ủy

Phát biểu của đồng chí Nguyễn Thị Hòa, Chủ tịch công đoàn viên chức tỉnh

Tham dự Hội nghị các đại biểu đã thảo luận, tham gia ý kiến vào dự thảo Chương trình phát động phong trào thi đua năm 2023 của Cụm thi đua số 1 một cách cụ thể, các nội dung phải phù hợp, sát với tình hình thực tế của từng cơ quan, đơn vị; nội dung thi đua phải gắn với các sự kiện quan trọng của tổ chức công đoàn, ngày lễ, kỷ niệm của đất nước, ngày truyền thống của các cơ quan, đơn vị trong năm 2023.

Ảnh: Ký kết giao ước thi đua năm 2023

Sau khi thảo luận thống nhất các nội dung, chương trình Hội nghị, Lãnh đạo các công đoàn cơ sở thuộc Cụm thi đua số 1 đã tiến hành ký kết giao ước thi đua năm 2023 với sự chứng kiến của đồng chí Hoàng Đình Phới, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy; đồng chí Nguyễn Thị Hòa, Chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh và các đại biểu tham dự Hội nghị.

Văn Luật

Tác giả: Nguyễn Văn Luật - Nội chính