Cục Thuế tỉnh Hà Giang tổ chức Chương trình lựa chọn “Hóa đơn may mắn” đối với hóa đơn quý III, quý IV năm 2022

Chiều ngày 12/1/2023, Cục Thuế tỉnh Hà Giang tổ chức Chương trình quay thưởng lựa chọn “Hóa đơn may mắn” đối với hóa đơn điện tử của kỳ quý III, quý IV năm 2022. Tham dự chương trình có đồng chí Lưu Đức Công, Cục trưởng Cục Thuế, Chủ tịch Hội đồng Giám sát, các đồng chí đại diện lãnh đạo Thanh tra tỉnh, Sở Tư pháp, Công an tỉnh và các đồng chí Trưởng các phòng thuộc Cục Thuế là thành viên Hội đồng Giám sát.

Tại buổi Lễ đồng chí Nguyễn Thị Kim Hồng, Trưởng phòng TTHT Cục Thuế thông qua Thể lệ chương trình và cơ cấu giải thưởng chương trình “Hóa đơn may mắn”.

Phần quay thưởng lựa chọn “Hóa đơn may mắn” được thực hiện theo hình thức lựa chọn ngẫu nhiên trên phần mềm bấm số “Hóa đơn may mắn” của Tổng cục Thuế và sẽ được chia thành hai lần, lần thứ nhất quay thưởng cho các số hóa đơn phát hành trong quý III/2022; Lần quay thưởng thứ hai sẽ tiến hành cho các số hóa đơn phát hành trong quý IV/2022. Mỗi lần thực hiện quay thưởng cho tất cả các giải bao gồm: 01 giải nhất, 03 giải nhì, 05 giải ba và 06 giải khuyến khích.

Ảnh: Toàn cảnh Chương trình lựa chọn “Hóa đơn may mắn” tại Cục Thuế tỉnh Hà Giang

Đồng chí Nguyễn Duy Sụn, Phó Giám đốc Sở Tư pháp là thành viên đã lên ấn nút lựa chọn ngẫu nhiên từ 2.773 số hóa đơn của quý III năm 2022 để tìm ra những số hóa đơn may mắn trúng thưởng.

Ảnh: Đ/c Nguyễn Duy Sụn, Phó giám đốc Sở Tư pháp ấn nút lựa chọn “hóa đơn may mắn”

Đồng chí Phạm Quang Tân, Phó Chánh Thanh tra tỉnh là thành viên đã lên ấn nút lựa chọn ngẫu nhiên từ 4.076 số hóa đơn của quý IV năm 2022 để tìm ra những số hóa đơn may mắn trúng thưởng.

Ảnh: Đ/c Phạm Quang Tân - Phó Chánh thanh tra tỉnh, ấn nút lựa chọn “hóa đơn may mắn”

Kết quả của chương trình “Hóa đơn may mắn” Quý III, quý IV năm 2022 được Hội đồng giám sát thông qua và công bố công khai trên Cổng thông tin điện tử của Cục Thuế tỉnh Hà Giang (Website: http://hagiang.gdt.gov.vn), và trên các phương tiện thông tin đại chúng, Đài phát thanh truyền hình Hà Giang, Báo Hà Giang. Cục Thuế thực hiện trao thưởng trước ngày 15/02/2023.

Với những lợi ích và ý nghĩa thiết thực mạng lại, ngành Thuế Hà Giang rất khuyến khích người dân, người nộp thuế trên địa bàn tỉnh Hà Giang quan tâm và tham gia chương trình “Hóa đơn may mắn” những lần tiếp theo để đón nhận cơ hội trúng thưởng đồng thời góp sức cùng ngành thuế trong công cuộc chống gian lận về thuế/.

Phòng TT-HT

Năm 2024 : 260.351