Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Chánh án Tòa án nhân dân huyện Mèo Vạc

CTTBTG - Chiều ngày 6.2, tại Tòa án nhân dân (TAND) huyện Mèo Vạc, TAND tỉnh tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Chánh án TAND huyện Mèo Vạc. Tham dự lễ công bố có đồng chí Thân Quốc Hùng, Bí thư Ban Cán sự Đảng, Chánh án TAND tỉnh. Về phía huyện Mèo Vạc có đồng chí Vương Ngọc Hà, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; lãnh đạo các ngành, đoàn thể của huyện.

Đồng chí Thân Quốc Hùng, Bí thư Ban Cán sự Đảng, Chánh án TAND tỉnh trao Quyết định cho đồng chí Củng Trẩn Lương.

Thay mặt Ban cán sự Đảng TAND tỉnh, đồng chí Thân Quốc Hùng, Bí thư Ban Cán sự Đảng, Chánh án TAND tỉnh đã trao Quyết định bổ nhiệm đồng chí Củng Trẩn Lương, sinh năm 1989, Thẩm phán Chánh Văn phòng TAND huyện Mèo Vạc giữ chức vụ Phó Chánh án TAND huyện; thời gian bổ nhiệm là 5 năm kể từ ngày 01-01-2023.

Đồng chí Thân Quốc Hùng, Bí thư Ban Cán sự Đảng, Chánh án TAND tỉnh; Đồng chí Vương Ngọc Hà, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện và các đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng đồng chí Củng Trẩn Lương.

Phát biểu và giao nhiệm vụ tại buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo TAND tỉnh, lãnh đạo Huyện đã chúc mừng Phó Chánh án TAND huyện và đề nghị trên cương vị công tác, chức vụ mới, đồng chí tiếp tục phát huy kinh nghiệm, năng lực của bản thân, rèn luyện bản lĩnh, ý chí vững vàng, quy tụ, cùng toàn thể công chức đơn vị xây dựng tập thể đoàn kết, vững mạnh, đảm bảo việc thực thi công lý, giữ niềm tin của Nhân dân, góp phần vào sự phát triển chung của địa phương.

Hà Linh

Tác giả: Hà Linh Mèo Vạc