Khởi tố tài xế nhậu say, lái xe bán tải tông chết 3 người

Ngày 9/1, Công an quận Ngũ Hành Sơn (Đà Nẵng) cho biết, vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với tài xế nhậu say, lái ô tô Ford Ranger Raptor gây tai nạn liên hoàn khiến 3 người tử vong tại chỗ.

Trương Quang Nhật bị khởi tố về hành vi vi phạm quy định về giao thông đường bộ.

Bị can là Trương Vạn Nhật (27 tuổi, trú huyện Duy Xuyên, Quảng Nam) bị khởi tố về hành vi vi phạm quy định về giao thông đường bộ, gây hậu quả đặc biệt nghiêm trọng.

Trước đó, cảnh sát cũng đã bắt khẩn cấp Nhật vào ngày 16/12/2022, sau khi gây ra vụ tai nạn liên hoàn khiến 3 người chết.

Như đã đưa tin, khoảng 17h30 chiều 16/12, Nhật điều khiển ô tô bán tải biển số 43C-256.30, lưu thông trên đường Quảng Nam (phường Hòa Quý, quận Ngũ Hành Sơn), theo hướng Bắc - Nam.

Khi đến trụ điện CSP45 thì bất ngờ xảy ra va chạm với 2 xe máy đang chạy cùng chiều. Trong đó, xe máy biển số 92D1 do chị Võ Thị Hồng S (SN 1997, trú xã Đại Tân, huyện Đại Lộc, Quảng Nam) điều khiển và xe máy 43C1 do anh Nguyễn Tấn Kh (SN 1974), chở theo vợ là chị Lê Thị Thanh Ng (SN 1978, cùng trú phường Hoà Cường Nam, quận Hải Châu, Đà Nẵng).

Khởi tố tài xế nhậu say, lái xe bán tải tông chết 3 người ảnh 1

Tài xế xe bán tải Trương Vạn Nhật bị khởi tố.

Hậu quả, chị S và vợ chồng anh Kh, chị Ng tử vong tại chỗ.

Ban đầu, khi công an tiến hành làm việc với Nhật thì người này đã có thái độ ngoan cố, không thành khẩn khai báo.

Kiểm tra nồng độ cồn của tài xế Nhật cho kết quả 1.288mg/L, vượt quá mức cho phép về nồng độ cồn khi điều khiển phương tiện tham gia giao thông đường bộ.

Theo baophapluat.vn

Năm 2024 : 262.229