A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Bắt 2 đối tượng mua bán trái phép ma túy số lượng lớn

Ngày 29.7, Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Hà Giang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ và Công an huyện Quang Bình bắt quả tang 02 đối tượng đang có hành vi trao đổi, mua bán trái phép chất ma túy.

Hai đối tượng Lừu Seo Sèng và Hoàng Văn Phà và tang vật vụ án

Các đối tượng là Lừu Seo Sèng, sinh năm 1979, trú tại thị trấn Yên Bình, huyện Quang Bình và Hoàng Văn Phà, sinh năm 1982, trú tại xã Bản Lầu, huyện Mường Khương, tỉnh Lào Cai đang thực hiện hành vi trao đổi, mua bán trái phép chất ma túy tại nhà của Lừu Seo Sèng thì bị các lực lượng chức năng phát hiện, bắt giữ. Tang vật thu giữ gồm 1 ba lô có chứa 20 bánh hê rô in.

Cơ quan Cảnh sát điều tra đã tiến hành giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với 2 đối tượng, đồng thời thi hành lệnh khám xét khẩn cấp chỗ ở của các đối tượng. Tại nhà riêng của Lừu Seo Sèng, phát hiện, thu giữ thêm 01 bánh hê rô in, 11 hộp pháo hoa nổ có tổng khối tượng là 18 kilogam xuất xứ từ nước ngoài và một số đồ vật khác có liên quan.

 

Các cơ quan chức năng tiến hành cân tịnh và lấy mẫu giám định.

Đây là vụ mua bán ma túy đặc biệt nghiêm trọng, với số lượng tang vật lớn, Lừu Seo Sèng và Hoàng Văn Phà có mối quan hệ gia đình với nhau, chúng thường xuyên trao đổi và móc nối để mua bán hàng cấm. Ngày 30.7, trước sự chứng kiến của Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh, Cơ quan Công an đã tiến hành cân tịnh và lấy mẫu tang vật để trưng cầu giám định. Vụ án đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Nguyễn Lân - Công an Tỉnh


Nguồn: Công an tỉnh Hà Giang
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1.642
Hôm qua : 3.657
Tháng 05 : 66.998
Năm 2024 : 366.412