Hội liên hiệp Phụ nữ tỉnh thành lập Ủy ban Kiểm tra

CTTBTG - Sáng 7.3, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh tổ chức Hội nghị BCH lần thứ 5, khóa XVII, nhiệm kỳ 2021-2026 để thực hiện quy trình công tác nhân sự của Ủy ban Kiểm tra.

Lãnh đạo UBKT Tỉnh ủy và Hội LHPN tỉnh tặng hoa chúc mừng UBKT Hội LHPN tỉnh, khóa I.

Lãnh đạo Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy và Hội LHPN tỉnh tặng hoa chúc mừng Ủy ban Kiểm tra Hội LHPN tỉnh, khóa I. (ảnh MyLy)

Hội nghị đã tiến hành các bước giới thiệu nhân sự và bầu Ủy viên Ủy ban Kiểm tra, Chủ nhiệm và Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Hội LHPN tỉnh đảm bảo đúng quy định. Căn cứ kết quả biểu quyết, hội nghị đã bầu Ủy ban Kiểm tra Hội LHPN tỉnh, nhiệm kỳ 2021-2026 gồm 5 đồng chí. Đồng chí Trần Thị Yến Nga, Phó Chủ tịch Thường trực Hội LHPN tỉnh được tín nhiệm bầu giữ chức Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra khóa I, nhiệm kỳ 2021-2026.

Đây là Ủy ban Kiểm tra khóa đầu tiên của Hội LHPN tỉnh theo Đề án Ủy ban Kiểm tra Hội LHPN các cấp của Đoàn Chủ tịch Trung ương Hội LHPN Việt Nam, với chức năng chính là tham mưu cho BCH, BTV Hội LHPN tỉnh thực hiện nhiệm vụ về công tác kiểm tra, giám sát, giải quyết khiếu nại, tố cáo và thi hành kỷ luật của tổ chức Hội theo quy định của Điều lệ Hội. Đồng thời, thực hiện nhiệm vụ kiểm tra, giám sát, giải quyết khiếu nại, tố cáo theo thẩm quyền.

Tác giả: Lê Minh
Năm 2024 : 282.538