Bế mạc Giải thể thao kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống Kiểm tra Đảng

Chiều 14/10, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy tổ chức bế mạc và trao giải, Giải thể thao chào mừng kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống Kiểm tra Đảng (16/10/1948 – 16/10/2023). Tới dự có đồng chí Trần Quang Minh, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy.

Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy Trần Quang Minh trao các giải thưởng cho các đơn vị xuất sắc

Sau 2 ngày thi đấu sôi nổi, trung thực, cao thượng và đoàn kết, 16 đội với 138 vận động viên đến từ các đơn vị: Cơ quan UBKT Tỉnh ủy, Cơ quan UBKT 11 Huyện, Thành ủy, Cơ quan UBKT Đảng uỷ Công an, Quân sự, Biên phòng tỉnh và 2 đội nguyên cán bộ UBKT trong Đảng bộ tỉnh, đã cống hiến nhiều pha bóng hay, nhiều trận cầu mãn nhãn, chất lượng chuyên môn cao; Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao 26 giải cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích. Cụ thể: Môn Bóng bàn: giải Nhất và giải Nhì thuộc Đội Uỷ ban kiểm tra tỉnh uỷ; UBKT huyện uỷ Xín Mần đạt giải Ba. Môn bóng chuyền hơi: giải Nhất thuộc về UBKT huyện uỷ Hoàng Su Phì; giải Nhì thuộc về Cơ quan UBKT Đảng uỷ Công an tỉnh; giải Ba thuộc về UBKT huyện uỷ Mèo Vạc.

Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy Trần Quang Minh trao thưởng cho các đội xuất sắc

Đối với môn cầu lông, ở nội dung đôi nam: cặp vận động viên của UBKT huyện uỷ Quang Bình xuất sắc giành giải Nhất; giải Nhì thuộc về cặp đôi vận động viên Đội Cơ quan UBKT Đảng uỷ Biên phòng tỉnh; Cơ quan UBKT Đảng uỷ Quân Sự tỉnh đạt giải Ba. Ở nội dung đôi nam, nữ phối hợp, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho cặp vận động viên của UBKT huyện uỷ Bắc Quang; giải Nhì thuộc về cặp vận động viên Đội UBKT huyện uỷ Vị Xuyên; giải Ba được trao cho cặp vận động viên của đội nguyên cán bộ UBKT trong Đảng bộ tỉnh. Dựa trên thành tích của các nội dung thi đấu và tiêu chí chấm điểm của giải đấu, Ban tổ chức đã trao giải Nhất toàn đoàn cho Đội UBKT Tỉnh uỷ

Giải thể thao chào mừng kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống Kiểm tra Đảng năm 2023 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Thông qua Giải đã để lại nhiều dấu ấn đậm nét về tinh thần rèn luyện thể thao, nâng cao sức khoẻ, đoàn kết, góp phần thúc đẩy phát triển phong trào thể dục, thể thao trong toàn ngành Kiểm tra đảng của tỉnh.

Hải Tú

Năm 2024 : 338.290