A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Tổ Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri tại xã Cán Tỷ, huyện Quản Bạ

CTTBTG - Sáng ngày 08/8/2023, Tổ Đại biểu HĐND tỉnh khóa XVIII đơn vị huyện Quản Bạ do Ông Hoàng Đình Phới, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Nội Chính Tỉnh ủy, Tổ trưởng tổ đại biểu đã đến tiếp xúc cử tri tại xã Cán Tỷ, huyện Quản Bạ. Tham gia tổ đại biểu có Ông Phạm Văn Tú, Bí thư Huyện ủy Mèo Vạc; Bà Ngũ Thị Như Quỳnh, giáo viên trường Mầm non xã Quản Bạ, huyện Quản Bạ.

 

Tổ Đại biểu HĐND tỉnh khóa XVIII đơn vị huyện Quản Bạ tiếp xúc cử tri tại xã Cán Tỷ.

Tại đây, Tổ Đại biểu HĐND tỉnh đã báo cáo với cử tri kết quả chủ yếu của Kỳ họp thứ 12, HĐND tỉnh khóa XVIII, nhiệm kỳ 2021-2026. Tại kỳ họp, HĐND tỉnh đã xem xét 32 báo cáo, gồm các báo cáo của Thường trực HĐND tỉnh, UBND tỉnh, UBMTTQVN tỉnh; các Ban HĐND tỉnh, các cơ quan tư pháp của tỉnh. Kỳ họp thứ 12, HĐND tỉnh đã quyết định và biểu quyết thông qua 36 Nghị quyết bảo đảm khách quan, khoa học, đúng quy định.

Cử tri xã Cán Tỷ phát biểu ý kiến tại buổi tiếp xúc

Tại buổi tiếp xúc, đông đảo các bậc cử tri trong xã đã bày tỏ sự đồng thuận cao với kết quả kỳ họp thứ lần thứ 12, HĐND tỉnh khóa XVIII và đã có nhiều ý kiến, kiến nghị với Tổ Đại biểu HĐND tỉnh. Hầu hết các ý kiến đều tập trung vào một số lĩnh vực như: Đầu tư xây dựng cơ sở vật chất trường lớp học, làm nhà Văn hóa thôn, làm đường, làm cầu cứng, rãnh thoát nước Hồ treo; giải quyết việc làm cho lao động nông thôn; cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất; có kế hoạch đào tạo giáo viên bộ môn tiếng anh, tin học trong thời gian tới để khắc phục tình trạng thiếu giáo viên như hiện nay…

Ông Hoàng Đình Phới giải đáp, trả lời các ý kiến của cử tri

Sau khi tiếp thu các ý kiến của các bậc cử tri. Ông Hoàng Đình Phới, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Nội Chính Tỉnh ủy, Tổ trưởng tổ đại biểu đã giải đáp và trả lời các ý kiến thuộc thẩm quyền; Các ý kiến còn lại, Tổ Đại biểu HĐND tỉnh đã ghi nhận, tiếp thu tổng hợp để gửi đến các cấp có thẩm quyền trong thời gian sớm nhất.

Nhân dịp này, Tổ Đại biểu HĐND tỉnh đã tặng quà cho 03 gia đình hộ nghèo của xã Cán Tỷ.  


Tác giả: Nguyễn Văn Luật – Ban Nội chính Tỉnh ủy
Nguồn: Ban Biên tập
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2.531
Hôm qua : 2.611
Tháng 07 : 64.406
Năm 2024 : 569.752