A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Quyền Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Dũng tiếp xúc cử tri thôn Gia Vài, xã Phương Thiện, thành phố Hà Giang

CTTBTG - Chiều 31.1, Tổ đại biểu HĐND tỉnh ứng cử tại thành phố Hà Giang gồm các đồng chí: Nguyễn Mạnh Dũng, Quyền Bí thư Tỉnh ủy; Hầu Minh Lợi, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Hà Giang; Vương Ngọc Hà, Tỉnh ủy viên, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Bùi Quang Trí, Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH – HĐND tỉnh có buổi tiếp xúc cử tri thôn Gia Vài, xã Phương Thiện, thành phố Hà Giang.

Tổ đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri thôn Gia Vài, xã Phương Thiện

Tại buổi tiếp xúc cử tri, đại diện Tổ đại biểu HĐND tỉnh đã thông tin tới cử tri về kết quả của Kỳ họp thứ 14, HĐND tỉnh khóa XVIII, nhiệm kỳ 2021 – 2026. Tại kỳ họp này, HĐND tỉnh đã xem xét, cho ý kiến và thông qua 37 Nghị quyết, thực hiện các nội dung chất vấn, trả lời chất vấn và nhiều nội dung quan trọng khác trình tại kỳ họp.

Cử tri thôn Gia Vài đề xuất, kiến nghị với Tổ đại biểu HĐND tỉnh.

Cử tri thôn Gia Vài đề xuất, kiến nghị với Tổ đại biểu HĐND tỉnh.

Cử tri thôn Gia Vài, thành phố Hà Giang kiến nghị, đề xuất một số nội dung với Tổ đại biểu HĐND tỉnh, gồm: Đầu tư đường điện, đường nước sinh hoạt, nước phục vụ sản xuất; quan tâm cấp, đổi giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho các hộ dân tái định cư thuộc diện di dời ra khỏi khu vực có nguy cơ sạt lở cao; đề nghị mở rộng đường bê tông, làm cầu phục vụ người dân đi lại, giao thương hàng hóa, phát triển sản xuất; có chế độ hỗ trợ học sinh bởi Gia Vài là thôn còn nhiều khó khăn; tiếp tục đẩy mạnh việc xóa bỏ hủ tục, phong tục, tập quán lạc hậu, xây dựng nếp sống văn minh.

Cử tri thôn Gia Vài đề xuất, kiến nghị với Tổ đại biểu HĐND tỉnh.

Cử tri thôn Gia Vài đề xuất, kiến nghị với Tổ đại biểu HĐND tỉnh.

Trên cơ sở ý kiến của các cử tri thôn Gia Vài, Bí thư Thành ủy – Chủ tịch HĐND thành phố Hà Giang Hầu Minh Lợi đã giải trình, trả lời làm rõ một số đề xuất, kiến nghị và tiếp thu để chỉ đạo, có giải pháp cụ thể, phù hợp bởi đây là những kiến nghị, đề xuất chính đáng của cử tri, người dân thôn Gia Vài. Trong đó, xem xét, có lộ trình xử lý, giải quyết từng kiến nghị trong thời gian tới để đảm bảo nâng cao đời sống, vật chất, tinh thần cho cử tri và nhân dân. Cùng với đó, người dân cũng cần tiếp tục nỗ lực, cố gắng để cho con em đến trường đầy đủ, không để các cháu bỏ học, hay đi học không đều. Đồng thời, tiếp tục thực hiện tốt Nghị quyết 27 của BCH Đảng bộ tỉnh về xóa bỏ hủ tục, phong tục, tập quán lạc hậu, xây dựng nếp sống văn minh.

Đại biểu HĐND tỉnh tặng quà các hộ nghèo thôn Gia Vài.

Đại biểu HĐND tỉnh tặng quà các hộ nghèo thôn Gia Vài.

Tại buổi tiếp xúc cử tri, Tổ đại biểu HĐND tỉnh đã trao các phần quà Tết cho các hộ nghèo thôn Gia Vài. Dịp này, Thường trực Thành ủy và UBND thành phố Hà Giang cũng trao các phần quà Tết cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn của thôn, mong muốn các gia đình có thêm điều kiện đón Xuân, vui Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 được ấm áp, đủ đầy hơn.

Lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND thành phố Hà Giang tặng quà các hộ nghèo thôn Gia Vài.

Lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND thành phố Hà Giang tặng quà các hộ nghèo thôn Gia Vài.

Tin, ảnh: VĂN NGHỊ


Nguồn: Báo Hà Giang
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2.873
Hôm qua : 2.126
Tháng 04 : 79.832
Năm 2024 : 268.172