HĐND huyện Mèo Vạc khóa XX tổ chức Kỳ họp thứ 17

Chiều 22-5, HĐND huyện Mèo Vạc khóa XX, nhiệm kỳ 2021 - 2026 tổ chức Kỳ họp thứ 17. Tham dự kỳ họp có bà Vương Thị Thủy, Phó bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND huyện cùng các ông bà đại biểu HĐND huyện.

Bà Vương Thị Thủy, Phó bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại Kỳ họp.

Kỳ họp đã thông qua các tờ trình kèm dự thảo Nghị quyết của HĐND - UBND huyện với các nội dung: bổ sung danh mục công trình thuộc nguồn vốn đầu tư công nguồn ngân sách cấp huyện quản lý vào kế hoạch đầu tư công trung hạn giai đoạn 2021-2025 của huyện; điều chỉnh chủ trương đầu tư dự án nâng cấp, sửa chữa nhà làm việc Thường trực Huyện ủy, khối các Ban xây dựng Đảng và các hạng mục phụ trợ; điều chỉnh, bổ sung danh mục dự án đầu tư và phân bổ vốn đầu tư phát triển nguồn ngân sách nhà nước giai đoạn 2021-2025 để thực hiện các Chương trình mục tiêu Quốc gia trên địa bàn huyện; chủ trương đầu tư dự án Chỉnh trang đô thị trung tâm huyện; chủ trương đầu tư dự án Nâng cấp, cải tạo Hội trường kết hợp nhà khách huyện.

Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Huy Sắc trả lời chất vấn.

Tại Kỳ họp, UBND huyện cũng đã trả lời chất vấn, làm rõ thêm một số nội dung liên quan đến đầu tư xây dựng công trình chỉnh trang đô thị trung tâm huyện; dự án Nâng cấp, cải tạo Hội trường lớn huyện... Đồng thời tập trung đóng góp ý kiến vào nội dung các tờ trình, xem xét thông qua 5 dự thảo nghị quyết trình tại Kỳ họp.

Tin, ảnh: Hà Linh

Năm 2024 : 459.998