Đại biểu Quốc hội Khóa XV đơn vị tỉnh Hà Giang thăm, tặng quà tại Trường Tiểu học Quang Trung

Chiều 5.12, Đại biểu Quốc hội Tráng A Dương, Ủy viên thường trực Hội đồng Dân tộc của Quốc đã thay mặt các Đại biểu Quốc hội Khóa XV đơn vị  tỉnh Hà Giang đến thăm, tặng quà tại Trường Tiểu học Quang Trung, thành phố Hà Giang. Đi cùng có lãnh đạo UBND thành phố Hà Giang.

Tập thể Trường Tiểu học Quang Trung nhận quà của Đoàn đại biểu Quốc hội khóa XV đơn vị tỉnh Hà Giang

Năm học 2023 – 2024, Trường Tiểu học Quang Trung có tổng số 416 học sinh, 22 cán bộ, quản lý và giáo viên; đây là đơn vị trường học trọng điểm của thành phố Hà Giang với mô hình lớp học chất lượng cao. Thời gian qua, nhà trường đã nỗ lực nâng cao chất lượng giáo dục, củng cố cơ sở sở vật chất, xã hội hóa đáp ứng yêu cầu đổi mới và được công nhận là trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ I. Nhiều phong trào thi đua được triển khai sôi nổi; hàng năm, trường có hàng chục lượt giáo viên, học sinh đoạt giải cao tại các cuộc thi do ngành tổ chức...

Thay mặt Đoàn đại biểu Quốc hội khóa XV đơn vị tỉnh Hà Giang, đồng chí Tráng A Dương tặng quà cho các học sinh khó khăn vượt khó trong học tập.

Phát biểu với nhà trường, đồng chí Tráng A Dương bày tỏ sự vui mừng, ghi nhận những nỗ lực, kết quả Trường Tiểu học Quang Trung đạt được trong thời gian qua. Đồng thời, đề nghị trường cần tiếp tục củng cố, phát huy lợi thế trường trọng điểm chất lượng cao tại địa phương. Quan tâm chăm lo cho các thế hệ học sinh, nhất là những em có hoàn cảnh khó khăn, người dân tộc thiểu số, bảo đảm học sinh được thụ hưởng đầy đủ các chế độ chính sách và có môi trường phát triển toàn diện. Đồng chí đề nghị cấp ủy, chính quyền thành phố Hà Giang tiếp tục tăng cường các giải pháp nâng cao chất lượng giáo dục, đầu tư cơ sở vật chất, đào tạo nhân lực giáo dục, đáp ứng yêu cầu trong tình hình mới.

Thay mặt Đoàn đại biểu Quốc hội khóa XV đơn vị tỉnh Hà Giang, đồng chí Tráng A Dương đã tặng quà cho tập thể Trường Tiểu học Quang Trung và 20 suất quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, tổng giá trị 30 triệu đồng.

Tin, ảnh: PHẠM HOAN

Nguồn: Báo Hà Giang