A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Đại biểu Quốc hội khóa XIII-XIV tỉnh Đắk LắK tặng quà cho các em học sinh Mèo Vạc

CTTBTG - Sáng ngày 15.1, đồng chí Y Khút Niê, Phó trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội khóa XIII-XIV, đơn vị tỉnh Đắk Lắk cùng các đại biểu Quốc hội khóa XIII-XIV tỉnh Phú Yên, Ninh Thuận, Bình Thuận, Quảng Ngãi đến tặng áo ấm cho các em học sinh một số địa phương trên địa bàn huyện Mèo Vạc. Cùng đi với đoàn có đồng chí Vương Thị Thủy, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Mèo Vạc; Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh; Phòng Tổng hợp, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.

Đồng chí Y Khút Niê, Phó trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội khóa XIII-XIV, đơn vị tỉnh Đắk Lắk phát biểu tại buổi trao quà cho học sinh hiếu học

Qua kết nối của đồng chí Vương Ngọc Hà, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hà Giang, Đồng chí Y Khút Niê, Phó trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội khóa XIII-XIV, đơn vị tỉnh Đắk Lắk cùng các đại biểu đến trao 310 áo ấm cho các em học sinh Mầm non ba xã Tả Lủng, Pải Lủng và Giàng Chu Phìn.

Các đại biểu tặng áo ấm cho các em học sinh Trường Mầm non Pải Lủng.

Phát biểu tại buổi trao quà, đồng chí Y Khút Niê chia sẻ những khó khăn, vất vả của cô, trò phải dạy và học trong điều kiện khí hậu thời tiết khắc nghiệt, hầu hết các em đều là con em dân tộc thiểu số nên hoàn cảnh gia đình còn nhiều thiếu thốn. Để động viên các em học sinh chăm ngoan, vâng lời cô, đồng chí Y Khút Niê và các đại biểu chia sẻ một chút hơi ấm của vùng Tây nguyên bằng những cái áo ấm cho các em. Món quà thiết thực của đoàn đến với các em học sinh vào thời điểm chính đông sẽ giúp các em vơi bớt sự lạnh giá, mạnh khỏe tích cực học tập, vui chơi.

Tin, ảnh: Lê Minh - Minh Giàng


Nguồn: Ban Biên tập
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2.770
Hôm qua : 2.126
Tháng 04 : 79.729
Năm 2024 : 268.069