Ban Tuyên giáo Huyện ủy Yên Minh tham mưu triển khai thực hiện Quy định số 144-QĐ/TW, ngày 09/5/2024 của Bộ Chính trị về chuẩn mực đạo đức cách mạng của cán bộ, đảng viên trong giai đoạn mới

Thực hiện Kế hoạch số 600-KH/TGTU, ngày 26/6/2024 của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy về tổ chức Hội nghị quán triệt Quy định số 144-QĐ/TW, ngày 09/5/2024 cuả Bộ Chính trị về chuẩn mực đạo đức cách mạng của cán bộ, đảng viên trong giai đoạn mới; Chỉ thị số 35-CT/TW, ngày 14/6/2024 của Bộ Chính trị về Đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng. Huyện ủy Yên Minh đã ban hành kế hoạch số 329-KH/HU, ngày 4/7/2024 về tổ chức Hội nghị quán triệt Quy định số 144-QĐ/TW cuả Bộ Chính trị về chuẩn mực đạo đức cách mạng của cán bộ, đảng viên trong giai đoạn mới; Chỉ thị số 35-CT/TW của Bộ Chính trị về Đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng.

- Trên cơ sở kế hoạch của Ban Thường vụ Huyện ủy các chi, đảng bộ trực thuộc đã xây dựng kế hoạch, nghiêm túc tổ chức phổ biến, quán triệt, học tập các nội dung văn bản của Đảng.

- Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội huyện xây dựng kế hoạch phổ biến, quán triệt và tuyên truyền các văn bản của Bộ Chính trị, Ban Bí thư, Ban Thường vụ Tỉnh ủy trong nhân dân.

+ Các hình thức: Tuyên truyền trên cổng thông tin điện tử huyện, trang facebook, các nhóm zalo, trên loa truyền thanh không dây các xã thị trấn.

+ Tuyên truyền thông qua các cuộc họp thôn, tổ dân phố; họp chi bộ; Tuyên truyền trên phương tiện thông tin đại chúng; tuyên truyền ngày chợ; tuyên truyền trên hệ thống loa truyền thanh cơ sở…

Tổng số đảng viên toàn huyện tham gia học tập là 5900/6147 đồng chí, đạt 96% so với tổng số, đảng viên.

BAN TUYÊN GIÁO HUYỆN ỦY YÊN MINH

Năm 2024 : 585.075