Ban Tuyên giáo Huyện ủy Xín Mần thi đua tuyên truyền hiệu quả về quy định 144-QĐ/TW, ngày 09/5/2024 của Bộ Chính trị về chuẩn mực đạo đức cách mạng của cán bộ, đảng viên trong giai đoạn mới

Quy định 144-QĐ/TW nêu cụ thể các tiêu chí, chuẩn mực đạo đức cách mạng của cán bộ, đảng viên cần thực hiện, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ cách mạng trong giai đoạn mới. Điều quan trọng, cốt lõi trong việc triển khai Quy định 144-QĐ/TW là làm cho mỗi cán bộ, đảng viên thật sự thấm nhuần sâu sắc quy định; làm cho đạo đức cách mạng trở thành nét đặc trưng, nổi bật ở người cán bộ, đảng viên; trở thành vũ khí sắc bén, vượt qua mọi thách thức, cám dỗ, đẩy lùi mọi nguy cơ suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, "tự diễn biến", "tự chuyển hóa" trong nội bộ; thúc đẩy xây dựng, củng cố nền tảng đạo đức, văn hóa xã hội, làm cho văn hóa, con người Việt Nam thật sự trở thành sức mạnh nội sinh, động lực phát triển và bảo vệ đất nước.

Để thực hiện có hiệu quả quy định 144-QĐ/TW của Bộ Chính trị, Ban Tuyên giáo Huyện ủy đã tham mưu cho Ban Thường vụ Huyện ủy tổ chức học tập, quán triệt và tuyên truyền triển khai Quy định đến cán bộ, đảng viên và tuyên truyền đến quần chúng nhân dân. Các chi, đảng bộ trong toàn huyện đã xây dựng kế hoạch tổ chức học tập và thực hiện quy định, đưa việc thực hiện quy định vào tiêu chí đánh giá cán bộ, đảng viên hàng năm của cơ quan, đơn vị.

Việc học tập, quán triệt và tuyên truyền Quy định 144-QĐ/TW của Bộ Chính trị góp phần nâng cao nhận thức, trách nhiệm của cấp ủy các cấp, tổ chức đảng, cán bộ, đảng viên trong triển khai thực hiện Quy định. Trên cơ sở đó, các cấp ủy, tổ chức đảng, cơ quan, đơn vị, địa phương tiếp tục quán triệt, tuyên truyền sâu rộng nội dung của Quy định; lãnh đạo, chỉ đạo, triển khai cụ thể hóa các văn bản trên phù hợp với chức năng, nhiệm vụ để thực hiện có hiệu quả Quy định, Chỉ thị của Bộ Chính trị.

Dưới đây là một số hình ảnh học tập, tuyên truyền đến cán bộ, đảng viên về Quy định 144-QĐ/TW

Tuyên truyền Quy định tại Hội nghị trực tuyến kết nối từ điểm cầu huyện đến điểm cầu các xã, thị trấn

Đồng chí Nguyễn Ngọc Khuyên – UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo – Giám đốc TTCT huyện tuyên truyền Quy định tại lớp sơ cấp lý luận chính trị

Đồng chí Lù Văn Lìn – Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy tuyên truyền Quy định tại lớp Bồi dưỡng Nghiệp vụ công tác Tuyên giáo