Chương trình nghệ thuật chào mừng Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Hà Giang lần thứ XVII

Tối 6.9, tại Quảng trường 26-3, Tỉnh đoàn tổ chức Chương trình nghệ thuật chào mừng Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Hà Giang lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2022-2027. Tới dự có các đồng chí: Nguyễn Mạnh Dũng, Phó Bí thư Tỉnh ủy; Đỗ Thị Hương, Tỉnh ủy viên, Bí thư Tỉnh đoàn; Hoa hậu các dân tộc Việt Nam Nông Thuý Hằng; đại diện T.Ư Đoàn; lãnh đạo các sở, ngành và tổ chức chính trị xã hội của tỉnh cùng đông đảo đoàn viên, thanh niên và bà con Nhân dân.

Phó Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Dũng cùng các đại biểu dự chương trình

Ca khúc “Nguyện theo chân Bác” mở màn chương trình

Một tiết mục đặc sắc trong chương trình

Chương trình nghệ thuật chào mừng Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Hà Giang lần thứ XVII có chủ đề “Sắc màu tuổi trẻ” với những tiết mục đặc sắc từ các ca sĩ, nghệ sĩ và đoàn viên, thanh niên của tỉnh mang đến cho các đại biểu và nhân dân một không gian âm nhạc đầy sắc màu, thể hiện hình ảnh, ý nghĩa, khát vọng của lực lượng thanh niên Việt Nam nói chung, thanh niên tỉnh Hà Giang nói riêng.

Hội Doanh nhân trẻ hỗ trợ Tỉnh đoàn tổ chức Đại hội 323 triệu đồng

Vinh danh các em học sinh, sinh viên, thiếu nhi tiêu biểu

Tại chương trình, Tỉnh đoàn Hà Giang đã nhận biểu trưng và tặng hoa, tri ân, cảm ơn các đơn vị đồng hành, hỗ trợ Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Hà Giang lần thứ XVII; nhận biểu trưng hỗ trợ của các cơ sở Đoàn trực thuộc để thực hiện công trình “Thắp sáng đường biên” chào mừng Đại hội; vinh danh, khen thưởng sinh viên, học sinh đạt thành tích xuất sắc; vinh danh thiếu nhi đạt thành tích xuất sắc tại Festival thiếu nhi toàn quốc; vinh danh Hoa hậu các dân tộc Việt Nam; trao Giải gian hàng trưng bày sản phẩm của  thanh niên.

Hoa hậu Nông Thuý Hằng trao tặng Quỹ sáng tạo tài năng trẻ của tỉnh 50 triệu đồng

Trao giải Nhất cho Huyện đoàn Bắc Quang có gian hàng trưng bày sản phẩm của thanh niên đẹp nhất

Tổ chức giáo dục Easy group Easy Class trao 200 suất học bổng tiếng Anh trực tuyến cho Tỉnh đoàn

Đoàn Khối Cơ quan - Doanh nghiệp tỉnh hỗ trợ Tỉnh đoàn công trình thắp sáng đường biên