A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Bí thư Huyện ủy Mèo Vạc tiếp xúc, đối thoại với nhân dân xã Niêm Sơn

CTTBTG - Sáng 14.9, tại Hội trường UBND xã Niêm Sơn, đồng chí Phạm Văn Tú, Bí thư Huyện ủy Mèo Vạc đã có buổi tiếp xúc, đối thoại trực tiếp với nhân dân xã Niêm Sơn. Dự buổi tiếp xúc có đại diện Thường trực UBND huyện; lãnh đạo các cơ quan: Ban Dân vận Huyện ủy, Công an huyện, Phòng Tài nguyên và Môi trường, Phòng Kinh tế và Hạ tầng, Phòng Tư pháp, Văn phòng đăng ký đất đai, Văn phòng Huyện ủy; Giám đốc Công ty cổ phần Sông Nhiệm 3.

Đồng chí Phạm Văn Tú, Bí thư Huyện ủy phát biểu tại buổi tiếp xúc

Tại buổi tiếp xúc, đồng chí Bí thư Huyện ủy đã thông tin tình hình kinh tế xã hội trong thời gian qua và những chủ trương, chương trình, đề án lớn của tỉnh, huyện đang triển khai thực hiện trên địa bàn. Qua nghe thông tin, các đại biểu đã bày tỏ sự phấn khởi với những kết quả đã đạt được của huyện. Trong không khí thắng thắn, cởi mở và xây dựng, tại buổi tiếp xúc đối thoại đã nhiều ý kiến với các nội dung liên quan đến công tác đền bù, thu hồi đất, giải phóng mặt bằng xây dựng công trình Thủy điện Sông Nhiệm 3; mở rộng chợ trung tâm xã Niêm Sơn; tranh chấp đất đai giữa các hộ dân; công tác cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, hỗ trợ tái định cư trên địa bàn xã.

Với tinh thần trách nhiệm cao, sau khi nghe các ý kiến, kiến nghị của nhân dân, đồng chí Bí thư Huyện ủy, đại diện UBND huyện huyện và lãnh đạo các cơ quan, phòng ban chuyên môn của huyện đã tiếp thu, làm rõ và trả lời cụ thể xác đáng những ý kiến, kiến nghị thuộc thẩm quyền ngay tại buổi đối thoại.

Bà Nguyễn Thị Thư, thôn Niêm Đồng, xã Niêm Sơn kiến nghị về việc đền bù diện tích đất bị thu hồi

Phát biểu kết luận hội nghị tiếp xúc, đồng chí Bí thư Huyện ủy Phạm Văn Tú đã ghi nhận và cảm ơn sự tin tưởng của nhân dân đã nêu lên những ý kiến, kiến nghị, những tâm tư, nguyện vọng chính đáng của mình và mạnh dạn phản ánh những vấn đề tồn tại ở địa phương. Tại hội nghị này, đồng chí đề nghị các cơ quan chức năng, các phòng ban liên quan huyện và cấp ủy, chính quyền địa phương giải quyết thoả đáng những vấn đề liên quan đến quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của nhân dân. Mong muốn nhân dân tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, tích cực hưởng ứng, đồng thuận cao với chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, thi đua phát triển kinh tế gia đình, làm giàu cho gia đình, xã hội, tuân thủ Hiến pháp, pháp luật, góp phần vào sự phát triển chung của huyện./.


Tác giả: Minh Chuyên
Nguồn: Ban Biên tập
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3.112
Hôm qua : 4.086
Tháng 05 : 77.252
Năm 2024 : 376.666