Hội nghị giao ban báo chí tháng 2

Chiều 28/2, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị giao ban công tác báo chí tháng 2/2024. Dự hội nghị có lãnh đạo, đại diện các cơ quan báo chí, truyền thông trên địa bàn tỉnh.

Phó trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Nguyễn Văn Hưng phát biểu định hướng tuyên truyền tháng 3

Tháng 2/2024, các cơ quan báo chí trên địa bàn tỉnh đã bám sát định hướng của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và nhiệm vụ chính trị của tỉnh, tuyên truyền kịp thời, đầy đủ các sự kiện quan trọng diễn ra trong nước, trên địa bàn tỉnh, về hoạt động công tác của các đồng chí lãnh đạo tỉnh. Các ấn phẩm báo chí, chương trình phát thanh, truyền hình Tết Giáp Thìn được đầu tư công phu, kỹ lưỡng về nội dung và hình thức, thể hiện sống động không khí Xuân; nêu bật nội dung các sự kiện lớn; thể hiện niềm tin, kỳ vọng vào một năm mới với vận hội mới, KT-XH phục hồi và phát triển bền vững, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, tin tưởng của nhân dân đối với sự lãnh đạo của Đảng.

Định hướng tuyên truyền tháng 3 và thời gian tiếp theo, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đề nghị các cơ quan báo chí trên địa bàn tỉnh tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền các sự kiện thời sự, chính trị, hoạt động công tác của các đồng chí lãnh đạo tỉnh. Tiếp tục tuyên truyền kết quả thực hiện việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, chuyên đề năm 2024: “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về ý chí tự lực, tự cường; nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân”. Tuyên truyền triển khai các nhiệm vụ phát triển KT-XH năm 2024 của T.Ư, của tỉnh; việc thực hiện các dự án, chương trình trọng điểm trên địa bàn tỉnh, đặc biệt là 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia, các chương trình về phát triển nông nghiệp, nông thôn, xây dựng Nông thôn mới, đường cao tốc Tuyên Quang - Hà Giang. Bên cạnh đó, tiếp tục tuyên truyền Giải Báo chí về xây dựng Đảng của Đảng bộ tỉnh Hà Giang lần thứ III và Cuộc thi Chính luận bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch năm 2024. Tích cực Tuyên truyền các ngày lễ, kỷ niệm trong tháng 3. Tuyên truyền, quảng bá, giới thiệu đậm nét về du lịch Hà Giang với những điểm nhấn trong thời gian tới.

Hải Tú

Nguồn: Đài PTTH Hà Giang