Xín Mần tổ chức hội nghị báo cáo viên, cộng tác viên tháng 02

CTTBTG - Sáng ngày 01.02, Ban Tuyên giáo Huyện ủy Xín Mần tổ chức Hội nghi giao ban báo cáo viên, cộng tác viên tháng 02 năm 2024. Đồng chí Nguyễn Ngọc Khuyên, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm chính trị huyện chủ trì hội nghị. Dự hội nghị có đồng chí Sin Văn Đức, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy; Bí thư Đảng ủy 18 xã, thị trấn…

Toàn cảnh hội nghị

Hội nghị đã thông tin về thông tin về tình hình thực hiện các chế độ chính sách an sinh xã hội nhân dịp Tết nguyên đán Giáp Thìn năm 2024; thông tin về tình hình và một số giải pháp đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trước, trong và sau Tết nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 trên địa bàn huyện; triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm và định hướng công tác tuyên truyền tháng 02/2024.

Tại hội nghị, đồng chí Sin Văn Đức, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy phát biểu chỉ đạo định hướng cho cấp ủy, chính quyền cơ sở thực tốt công tác an sinh xã hội, chăm lo cho các hộ nhân dân nghèo, hộ đặc biệt khó khăn được hưởng chế độ, chính sách của nhà nước trong dịp Tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024; làm tốt công tác bảo vệ anh ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội; tuyên truyền cho nhân dân đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông; đặc biệt là trong thời gian dịp Tết Nguyên Đán; làm tốt công tác phòng, chống dịch bệnh, chống đói, rét cho đàn gia súc trong mùa đông; đẩy mạnh công tác nắm bắt tư tưởng, dư luận xã hội trong nhân dân trước, trong và sau Tết Nguyên Đán 2024.

Về công tác tuyên truyền trong thời gian tới, các Chi, Đảng bộ cơ sở bám sát nội dung định hướng tuyên truyền, đảm bảo chất lượng hiệu quả, trong đó cần tập trung tuyên truyền triển khai chuẩn bị các điều kiện về tổ chức Đại hội MTTQ Việt Nam các cấp nhiệm kỳ 2024-2029.

Tác giả: Lý Mạnh Hồng - BTG Huyện ủy Xín Mần
Năm 2024 : 303.542