Quang Bình: Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Tuyên giáo cơ sở năm 2024

Ngày 26/3, Ban Tuyên giáo Huyện ủy Quang Bình, phối hợp với Trung tâm Chính trị huyện mở lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Tuyên giáo cơ sở năm 2024.

Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Tuyên giáo cơ sở

Tham gia lớp bồi dưỡng có 60 học viên là các đồng chí Cán bộ Tuyên giáo - Dân vận; các đồng chí tuyên truyền viên cơ sở của Đảng ủy 15 xã, thị trấn; Trong thời gian 4 ngày (26/3/2024 đến ngày 29/3/2024). Các học viên sẽ được tiếp thu 6 chuyên đề chính đó là: Quan điểm, chủ trương của Nghị quyết số 14-NQ/HU, ngày 15/12/2024 - Những vấn đề đặt ra đối với công tác tuyên giáo ở cơ sở hiện nay;  Công tác khoa giáo ở cơ sở; Công tác nắm bắt DLXH và xử lý điểm nóng ở cơ sở; Đổi mới công tác tổ chức, hoạt động báo cáo viên - tuyên truyền viên và nghiệp vụ tuyên truyền Nghị quyết của Đảng ở cơ sở; Nhận diện và đột phá cấp bách các nguy cơ trong Đảng hiện nay - Những nhiệm vụ mới đặt ra đối với công tác tuyên giáo ở cơ sở; Nghiệp vụ công tác tuyên truyền miệng - Những vấn đề cần đổi mới trong giai đoạn hiện nay.

Đồng chí Hoàng Trọng Khoắn, Trưởng BTG Huyện ủy phát biểu khai mạc lớp tập huấn

Thông qua lớp bồi dưỡng, giúp cho đội ngũ cán bộ làm công tác Tuyên giáo ở cơ sở, nâng cao nhận thức về vị trí, vai trò, tầm quan trọng của công tác Tuyên giáo; cập nhật kiến thức lý luận, trao đổi kinh nghiệm thực tiễn về các lĩnh vực Tuyên giáo; rèn luyện kỹ năng, nghiệp vụ, nhằm đổi mới công tác tham mưu cho cấp uỷ về công tác Tuyên giáo, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới.

Thu Hương, Quang Bình

Năm 2024 : 362.331